Trang Chủ > Game Thể Thao > Super Stickman Golf 3 Hack Cho Android

Super Stickman Golf 3 Hack Cho Android

Super Stickman Golf 3 Hack Cho Android


GIỚI THIỆU GAME SUPER STICKMAN GOLF 3 HACK:
ApkVui xin giới thiệu đến các bạn một game thể thao khá thú vị mang tên Super Stickman Golf 3. Sau 4 năm ra mắt gặt hái được những thành công đáng kể Noodlecake Studio đã tung phiên bản thứ 3 là trò chơi đánh golf theo phong cách mới chắc chắn sẽ làm hài lòng các gamer yêu thích thể loại này.
Với lối chơi đơn giản là phải căn góc và lực để đánh quả bóng golf vượt qua chướng ngại vật để rơi trúng lỗ chỉ trong 1 lần đánh, vượt qua nhiều level với độ khó tăng dần. Tuy nhiên chỉ căn góc và lực để đánh bay quả bóng thì quá dễ dàng cho người chơi. Vì thế Noodlecake đã thêm một tính năng mới đó chính là cho phép người chơi có thể điểu khiển hướng gió.
Là game mobile khá thú vị, nơi bạn thể hiện tài năng, bản lĩnh để trở thành tay golf chuyên nghiệp, đẳng cấp.
Super Stickman Golf 3 Hack Cho Android
TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME SUPER STICKMAN GOLF 3 MOD:
1. Game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản với nhiều cấp độ thử thách người chơi.
2. Hệ thống vật phẩm, trang bị đa dạng rất nhiều trang phục và nhân vật mở khóa sau mỗi màn chơi: mũ, nhân vật, bóng, power-ups và nhiều thứ vui nhộn khác…là một trong những tính năng hay khiến trò chơi này hấp dẫn.
3. Một tính năng hay khác ở phiên bản Super Stickman Golf 3 này là bạn có thể tham gia vào chế độ Mutiplayer so tài với bạn bè và nhiều người chơi khác.
4. Hệ thống map bản đồ đa dạng: như mặt trăng, đồi núi, sa mạc mỗi map lại có những chướng ngại vật khác nhau như laze, thác nước, hồ, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm lí thú và tăng thêm độ khó của trò chơi.
Nhìn chung, đây là trò chơi khá thú vị, trong game còn có rất nhiều tính năng hay khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay tải game về máy và thể hiện tài năng đánh golf của bạn.
Super Stickman Golf 3 Hack Cho Android
BẢN HACK GAME SUPER STICKMAN GOLF 3 mà ApkVui.Com giới thiệu đến các bạn: Game đã được hack full giá trị tiền vàng sử dụng trong game, chơi miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *