Trang Chủ Game Chiến Thuật Gods Of Arena mod full tiền vàng (gold) cho Android

Gods Of Arena mod full tiền vàng (gold) cho Android

Gods Of Arena mod icon

Giới thiệu game

Gods Of Arena: Strategy Game do Y8 đến từ Hong Kong phát triển. Cho những bạn nào chưa biết thì Y8 cũng sở hữu Y8 Football League đã từng được giới thiệu. Quay lại với nhân vật chính của bài viết, Gods Of Arena mod thuộc thể loại chiến thuật cho android. Đã khá lâu rồi ApkVui mới gửi đến các bạn một tựa game thiên về chiến lược – trí tuệ như thế này. Cùng bắt đầu khám phá ngay nào!

Game Gods Of Arena mod lấy bối cảnh là thời đế chế La Mã cổ đại. Câu chuyện bắt đầu khi Cornelius trở về nhà và chỉ thấy đống đổ nát. Cha của anh ta, người cai quản đội quân giác đấu đã mất và bị chính đám võ sĩ cướp hết tài sản. Chỉ còn một thuộc hạ trung thành với mình là Cassius, Cornelius quyết tâm trả thù cho cha mình. Nhiệm vụ của người chơi là đồng hành cùng anh ta xây dựng lại đội quân và tham gia các trận đấu.

Chiến đấu trong game Gods Of Arena

Cách chơi game Gods Of Arena

Như đã nêu trên, đội quân của bạn lúc đầu chỉ có một người. Vì vậy, hãy kiên nhẫn tham gia các trận đánh có độ khó thấp để tích lũy tiền, kinh nghiệm. Khi đã có đủ, người chơi có thể nâng cấp trang bị cho chiến binh, hoặc mua thêm võ sĩ. Trong mọi trận đấu, bạn cần sắp xếp “nhân lực” hợp lí trước đối thủ mới có thể chiến thắng.

Game Gods Of Arena mod có gì đặc sắc?

  • Đồ họa hoạt hình HD sắc nét, mô phỏng bối cảnh La Mã. Gods Of Arena Strategy Game cũng có âm thanh trận giác đấu cũng được mô phỏng sinh động.
  • Gods Of Arena full có bản đồ cổ đại rộng lớn, 100 vòng đấu thử thách dành cho bạn. Mỗi trận đấu có độ khó được đánh giá theo các mức 1, 2 và 3 sao.
  • Hệ thống nhân vật đa dạng, được chia thành 3 loại với điểm mạnh, yếu riêng.
  • Hệ thống đồ trang bị phong phú: mũ, giáp tay, giáp chân, thắt lưng, vũ khí. Về trang phục thì có hơn 50 loại để lựa chọn. Về vũ khí, trong game Gods Of Arena mod, có đầy đủ từ kiếm, cung, giáo, … vân vân.
  • Nhiều phần thưởng, nhiệm vụ hấp dẫn.

Ảnh màn hình trong game Gods Of Arena mod

Một số câu hỏi về Gods Of Arena

Game có hỗ trợ tiếng Việt không?

Rất tiếc là hiện tại chưa có tiếng Việt, nhưng ngôn ngữ không phải rào cản khi chơi đâu.

Có thể bật/tắt tiếng của trò chơi khômg?

Tất nhiên là có rồi, hãy ấn vào biểu tượng bánh răng để vào mục Settings và chỉnh thôi.

Làm thế nào để có full tiền xu?

Bạn cần tải về bản mod ở linh dưới, cài đặt và mở lên. Lưu ý là chọn phần savegame đầu tiên để có vô hạn tiền nhé.

Điều khiển đội quân trong trận chiến

Tạm kết

Tóm lại, Gods Of Arena khá hấp dẫn bởi bối cảnh sử thi cổ đại, lối chơi đậm chất chiến thuật. Đặc biệt, bản mod game Gods Of Arena cho android đã được mod full tiền vàng (golds). Nhanh tay tải về chơi thôi nào! Ngoài ra, cũng thuộc thể loại này, game Defender Z cũng là 1 lựa chọn thú vị đấy!

Thông tin về Gods Of Arena mod

TênGods Of Arena: Strategy Game
Sản xuấtY8
Đánh giá4.6 (11756 )
Modvô hạn tiền vàng (golds), xóa quảng cáo
Dung lượng38MB
Phiên bảnmới nhất
Yêu cầuandroid 4.0 trở lên
Bản gốcru.iriysoft.goa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *