Trang Chủ Game Mô Phỏng Talking Tom Hero Dash Hack Full Tiền Vàng (Coins, Gem) Cho Android

Talking Tom Hero Dash Hack Full Tiền Vàng (Coins, Gem) Cho Android

Game Talking Tom Hero Dash Full

Giới Thiệu Talking Tom Hero Dash:

Qua cái tên Talking Tom Hero Dash hack, hẳn nhiều bạn đã biết đây là sản phẩm của ai rồi phải không? Outfit7 Limited, nhà phát triển đã quá nổi tiếng với hàng loại trò chơi về mèo Tom đình đám. Có thể nêu ra một danh sách dài, như: My Talking Tom 2, Talking Tom Candy Run mod, … Lần này, bộ sưu tập trên sẽ có thêm một thành viên, đó là Talking Tom Hero Dash. Chắc chắn với nhiều kinh nghiệm phát triển, cùng lượng fan đông đảo, trò chơi sẽ rất thành công.

Mèo Tom siêu nhân

Trong game Talking Tom Hero Dash hack, người chơi sẽ được gặp lại mèo Tom dễ thương và đáng yêu. Nhưng bạn sẽ không được đùa nghịch cùng Tom đâu! Bởi cậu ấy đang có nhiệm vụ hết sức khó khăn. Băng đảng The Raccoon, sau khi bị đánh bại ở Talking Tom Gold Run, bây giờ đã quay lại. Chúng đã chiếm lấy thành phố, đồng thời bắt cóc những người bạn của mèo biết nói. Mèo Angela, chó Hank, mèo Ginger, … đều đang bị giam trên phi thuyền của chúng.

Game Talking Tom Hero Dash Mod

Không còn cách nào khác, bạn cần phải giúp Tom trở thành một siêu nhân, siêu anh hùng để cứu mọi người. Người chơi sẽ cùng chú mèo đánh bại đội quân chồn xuất hiện trên đường đi và vượt chướng ngại vật. Cách điều khiển tương tự như trong Tom Gold Run mod, bằng các cử chỉ vuốt. Game sẽ có hướng dẫn ngay lần đầu vào chơi.

Khám phá nhiều bối cảnh tuyệt vời

Trong hành trình đuổi theo đám chồn, bạn sẽ phải vượt qua các thử thách tại nhiều địa điểm. Có thể là đường phố đông đúc, khi thì rượt đuổi, bay lượn trên nóc những tòa nhà cao tầng, … Hero Dash có nền đồ họa hoạt hình với màu sắc tươi sáng, hiệu ứng sinh động, cực bắt mắt. Vì vậy, trò chơi thu hút trẻ em nhưng cũng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Game Talking Tom Hero Dash Hack Full Miễn Phí

Đánh bại The Racoon, mở rương thưởng

Như đã nêu trên, hãy cố gắng đánh bại nhiều kẻ thù nhất có thể, bằng cách lao vào chúng. Talking Tom Hero Dash cho android sẽ đếm số lượng và đến một mốc nhất định, bạn sẽ có rương thưởng. Đội quân của kẻ thù rất đông đảo, đặc biệt, có nhiều tên khổng lồ, rất khó để vượt qua.

Game Talking Tom Hero Dash hack có đáng chơi?

Tất nhiên là có rồi! Ngoài những điều thú vị đã nêu trên, còn có một số tính năng hấp dẫn nữa như:

  • Cứu thành phố khỏi ô nhiễm: Đội quân chồn đến và đã gây ra điều đó. Bạn cần sử dụng số tiền thu thập được để giúp dọn sạch các địa điểm. Một tính năng mang tính giáo dục con trẻ rất cao, phải không các ông bố bà mẹ?
  • Sưu tập các mảnh ghép để tạo thành chiếc áo giáp mới cho mèo Tom, làm chú ta nhanh hơn và mạnh hơn.
  • Hệ thống vật phẩm “tăng lực” đa dạng, xuất hiện ngẫu nhiên ở mỗi màn chơi. Hiệu ứng của chúng rất đẹp mắt, đúng chất siêu anh hùng.
  • Âm thanh vui nhộn, tạo cảm hứng trong suốt thời gian mở game.

Talking Tom Hero Dash Full Tiền Xu

Tóm lại, ngắn gọn thôi, Talking Tom Hero Dash hấp dẫn với mọi lứa tuổi, đặc biệt là với trẻ em. Bản hack game Talking Tom Hero Dash cho android dưới đây đã được mod full tiền xu, kim cương (coins,gems, credit). Mau mau tải về và chơi ngay thôi nào!

Thông tin về bản mod Talking Tom Hero Dash

TênTalking Tom Hero Dash
Sản xuấtOutfit7 Limited
Đánh giá4.6 (565 )
Modvô hạn tiền vàng (coins), đá quý (gems)
Dung lượng88MB
Phiên bảnmới nhất
Yêu cầu4.4 trở lên
Bản gốccom.outfit7.herodash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *