Trang Chủ Game Hành Động Bullet Master mod full tiền xu (coins) – Game Mr Shot cho Android

Bullet Master mod full tiền xu (coins) – Game Mr Shot cho Android

Bullet Master mod full tiền xu icon

Giới thiệu game

Bullet Master, hay còn có tên là Mr Shot, được sản xuất bởi Dziobaki đến từ Ba Lan. Tuy cái tên sặc mùi súng đạn nhưng trò chơi lại sở hữu đồ họa khá sặc sỡ. Hãy xem nhà phát triển sẽ mang đến gì hay ở thể loại hành động cho android này nhé!

Chúng ta vẫn thường nhắc tới những siêu anh hùng với công việc giải cứu thế giới. Nhưng ít ai biết đến những điệp viên hoạt động âm thầm góp công vào thành quả đó. Trong game Bullet Master mod, bạn sẽ được trở thành một trong số họ. Với chiếc kính đen, bộ vest đen, người chơi sẽ trổ tài xác định và giải quyết nhiều mục tiêu. Đó thường là kẻ xấu, trùm tội phạm, băng đảng nguy hiểm. Nhanh chóng và gọn gàng là tất cả những gì một điệp viên phải nhớ!

Tiêu diệt kẻ xấu trong Bullet Master mod

Cách chơi trong Bullet Master mod

Game có cách chơi khá giống với Mr Gun hack mà ApkVui đã từng giới thiệu. Ở mỗi màn chơi, một số viên đạn cố định được cấp cho bạn. Người chơi cần ngắm, bắn cẩn thận và chính xác để tiêu diệt mục tiêu. Tuy nhiên, không phải cứ ngắm vào mục tiêu là được đâu nhé! Bạn cần phải quan sát và tận dụng bối cảnh hợp lí nữa.

Game Bullet Master mod có gì đặc sắc?

Đồ họa sặc sỡ

Với độ nét HD cùng với các màu sắc sinh động, cái nhìn đầu tiên về game sẽ là rất tốt. Bối cảnh, cách thiết kế nhân vật khá tương đồng với Pinatamasters hay Bowmasters. ApkVui cho rằng đã có một sự tham khảo nhẹ ở đây từ nhà phát triển của Mr Shot mod. Nhưng không sao, tất cả đều có lợi cho người dùng.

Cứu người vô tội trong game Bullet Master

Số lượng màn chơi khổng lồ

Hiện tại, con số đã lên tới 540 màn chơi đa dạng các thử thách trong Bullet Master full. Chúng được chia thành 27 bối cảnh, mỗi bối cảnh có 20 vụ án. Có thể nêu ra vài ví dụ là bối cảnh đường phố, cướp nhà băng, buôn lậu, tội phạm vũ trụ, … Vụ án này tiếp nối vụ án kia, hãy cố gắng đạt được 3 sao ở mỗi màn chơi để được phần thưởng cao nhất. Lưu ý là con số 540 chắc chắn sẽ còn tăng lên, bởi Bullet Master cho android còn cập nhật mà.

Tạo hình nhân vật đa dạng

Ngoài trang phục “truyền thống” của một đặc vụ, người chơi còn rất nhiều lựa chọn khác. Tuy nhiên, tất cả đều phải được mở khóa bằng tiền kiếm được. Bạn muốn có tạo hình của một cao bồi, robot hay một chú hề? Vậy thì hãy tích lũy tiền vàng (coins) từ nhiệm vụ đầu tiên. Bên cạnh đó, lớp nhân vật phản diện cũng có tạo hình riêng rất sinh động.

Một vài câu hỏi về Bullet Master mod

Có cần mạng internet để chơi không?

Hiện tại, game Bullet Master có thể chơi offline, không cần mạng. Nhưng trong tương lai sẽ ra mắt chế độ PvP, Battle Royale thì sẽ cần kết nối để chơi chế độ này.

Có cần root máy để cài?

Không cần, đa số tựa game ApkVui mang đến cho các bạn đều không yêu cầu root máy.

Làm thể nào để cài bản mod vào máy?

  • Tải file apk mod bên dưới về máy.
  • Xóa bản gốc đã cài trên chiếc android của bạn (nếu có).
  • Tìm tới file vừa download về, chạy nó để cài đặt và mở lên là thấy full tiền.


Cảnh bắn súng trong Bullet Master mod

Tổng kết

Tóm lại, Bullet Master (Mr Shot) với đồ họa đẹp mắt, chắc chắn trong tương lai sẽ rất thu hút người chơi. Đặc biệt, bản hack game Bullet Master cho android đã được mod full tiền xu (coins). Nhanh tay tải game về chơi nào!

Thông tin về Bullet Master mod

TênBullet Master (Mr Shot)
Sản xuấtDziobaki
Đánh giá4.5 (62 )
Modvô hạn tiền vàng (coin money), xóa quảng cáo
Dung lượng46MB
Phiên bảnmới nhất
Yêu cầuandroid 4.3 trở lên
Bản gốccom.dziobaki.mr_shot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *