Trang Chủ Game Hành Động Drone Shadow Strike 3 hack full tiền vàng (gold, cash) cho Android

Drone Shadow Strike 3 hack full tiền vàng (gold, cash) cho Android

Drone Shadow Strike 3 hack icon

Giới thiệu game

Drone Shadow Strike 3 là phiên bản phần 3 ở loạt trò chơi của Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited. Nhà phát triển đến từ Anh đang sở hữu rất nhiều sản phẩm ăn khách trên thị thường. Có thể kể đến Pixel Anh hùng mà ApkVui đã từng giới thiệu. Trở lại với nhân vật chính, trò chơi hiện chưa được phát hành chính thức mà chỉ là thử nghiệm. Tuy vậy, bản hiện tại đã đầy đủ các tính năng để ta khám phá rồi!

Game Drone Shadow Strike 3 hack sẽ tiếp tục các nhiệm vụ như ở 2 phần trước. Người chơi sẽ trong vai trò lính yểm trợ, luôn quan sát chiến trường từ trên máy bay. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ hỏa lực cho lực lượng đặc biệt ở trên bộ. Quân đội sẽ không đánh bại được những băng nhóm khủng bố, buôn ma túy nếu không có bạn.

Bảo vệ từ trên không trong DRONE SHADOW STRIKE 3

Cách chơi Drone Shadow Strike 3

Tương tự như phần đầu Drone Shadow Strike, cách điều khiển không có gì thay đổi. Người chơi sẽ quan sát, phân tích tình hình trận địa, xác định mục tiêu theo mệnh lệnh và bắn. Hành động khẩn trương, âm thầm, tránh bị phát hiện là tôn chỉ của cuộc không kích. Vì vậy, cần lựa chọn vũ khí hợp lý và đúng thời điểm.

Game Drone Shadow Strike 3 hack có gì hấp dẫn?

Đồ họa sắc nét

Drone Shadow Strike 3 có nền đồ họa được nâng cấp rất nhiều so với 2 phần trước. Các hiệu ứng bom đạn, tên lửa cháy nổ được mô phỏng chân thực. Bạn thậm chí sẽ cảm nhận được sự rung lắc của hỏa lực mạnh. Góc nhìn từ trên xuống khá độc đáo, với 2 chế độ: màu & tầm nhiệt. Không chỉ vậy, âm thanh và tiếng động trong game cũng rất đã tai, sống động.

Nhiều nhiệm vụ khó khăn

Bản đồ trong game rất rộng lớn. 44 nhiệm vụ và 7 chiến dịch ở mọi địa hình: sa mạc, rừng núi, đầm lầy, … Mỗi màn chơi có nhiệm vụ khác nhau. Độ khí của chúng được đánh giá bằng thang đo 10 nấc trong phần thông tin. Hoàn thành nhiệm vụ và có 3 sao, bạn sẽ nhận được phần thưởng cao nhất.

Ngoài ra, game Drone Shadow Strike 3 hack còn có chế độ Events. Chế độ này được mở khóa sau khi hoàn thành level 3. Tại đây, bạn sẽ cạnh tranh với nhiều người chơi khác trên bảng xếp hạng. Phần thưởng cho người chiến thắng là máy bay, vũ khí và tiền.

Vũ khí độc đáo trong game Drone Shadow Strike 3

Trang bị tối tân

Lính yểm trợ là lực lượng quyết định thành công của mọi cuộc đấu nên được trang bị rất hiện đại. Có tổng cộng 9 khấu súng và 5 loại tên lửa để mở khóa. Ngoài cái tên cực ngầu như Griffin AGM-176, Vulcan M61, chúng có bộ chỉ số riêng biệt. Drone Shadow Strike 3 mod cho phép dùng tiền để nâng cấp các chỉ số đó.

Về phương tiện bay, có tất cả 8 chiếc máy bay với các điểm mạnh, điểm yếu. Có thể kể đến như MQ9 Predator có thể chứa nhiều loại bom, X47B bọc thép, RQ-170 chuyên bắn xa, … Trước khi vào cuộc, người chơi có thể trang bị thêm lá chắn, bom hạt nhân để tăng khả năng chiến đấu.

Một số câu hỏi về Drone Shadow Strike 3

Đây là game offline hay online?

Game offline hoàn toàn nhé các bạn, có thể chơi mà không cần internet.

Tại sao lần đầu chơi phải cho phép đọc dữ liệu?

Game cần bạn cấp phép quyền đọc dữ liệu để lưu trữ thông tin máy bay, màn chơi.

Game đã có tiếng Việt chưa?

Câu trả lời rất tiếc là chưa. Mặc dù Drone Shadow Strike 3 đã hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Nga, ...

Mô phỏng trận chiến thực tế trong Drone Shadow Strike 3

Kết luận

Tóm lại thì Drone Shadow Strike 3 là game không chiến khá độc đáo để chơi và khám phá. Đặc biệt, bản hack game Drone Shadow Strike 3 cho android đã được mod full tiền vàng, đôla (golds & cash). Nhanh tay tải về chơi thôi nào!

Thông tin về Drone Shadow Strike 3 mod

TênDrone Shadow Strike 3
Sản xuấtReliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Đánh giá4.8 ( 100 )
Modvô hạn tiền vàng (gold), tiền mặt (cash).
Dung lượng202MB
Phiên bảnmới nhất
Yêu cầuandroid 6.0 trở lên
Bản gốccom.reliancegames.drones3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *