Trang Chủ Game Chiến Thuật Tải Game Kingdom Defense Hack Full Gems Kim Cương Cho Android

Tải Game Kingdom Defense Hack Full Gems Kim Cương Cho Android

Tải Game Thủ Thành Kingdom Defense Hack Full Kim Cương Cho Android

Kingdom Defense Hack

Giới Thiệu Game:

Kingdom Defense thuộc thể loại game thủ thành có lối chơi tương tự Empire Warriors TD hack, đó là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại hành động nhập vai và chiến thuật khá lôi cuốn, được cung bởi Zonmob Game Studio, nhà phát triển của Việt Nam sở hữu khá nhiều sản phẩm nhiều người chơi yêu thích. Trò chơi lấy bối cảnh một vương quốc bị lũ quái vật tàn bạo và những thế lực đen tối hắc ám tàn phá tài nguyên và giết hại người dân vô tội, chúng không chỉ xuất hiện với số lượng lớn mà còn có những phép thuật kỳ lạ, sự tồn vong của loài người và vương quốc đang bị đe dọa.

Câu chuyện bắt đầu từ đây, đến với Kingdom Defense Hack, người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình bảo vệ vương quốc, chống lại lũ quái vật và pháp sư tàn ác. Chính bạn sẽ là một nhà cầm quân chỉ huy quân sự, bằng cách đưa ra những phương án chiến thuật hợp lý và điều động các heroes cùng đội quân, binh lính của mình chống lại các đợt tấn công của kẻ thù.
Kingdom Defense Hack Full Gems

Tính Năng Hấp Dẫn Trong Kingdom Defense Mod:

– Đồ họa tươi sáng, hiệu ứng đẹp mắt, âm thanh tuyệt vời mang đến những màn chơi lôi cuốn.
– Hệ thống bản đồ đa dạng với 12 map từ các khu rừng tươi tốt, vùng đất vàng, hay núi phủ tuyết và sa mạc.
– Hỗ trợ tiếng Việt giúp play game dễ dàng.
– Hệ thống tháp phòng thủ phong phú: Archer, Knight, Ston God và Magic Dragon mỗi loại lại có sức mạnh riêng và có thể nâng cấp chúng trở nên mạnh hơn.
– Nhiều vật phẩm hỗ trợ như: mưa thiên thạch, đóng băng địch, hồi máu đồng đội hay tăng tiền,… có sẵn trong cửa hàng cho bạn lựa chọn.
– Nhiều heros cho bạn lựa chọn như: Galahad, Ashi, Wukong,…mỗi nhân vật lại có sức mạnh khác nhau giúp bạn bảo vệ thành trì.
– Hệ thống quái đa dạng với nhiều quái và boss mạnh.
Kingdom Defense Hack Cho Android
Đặc biệt, bản hack game kingdom defense mà ApkVui chia sẻ, game đã được mod full gems (kim cương). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thông Tin Thêm:
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 47MB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *