Trang Chủ Game Đua Xe Tải Game Mad Death Race Max Road Rage Hack Full Tiền Vàng

Tải Game Mad Death Race Max Road Rage Hack Full Tiền Vàng

Tải Game Mad Death Race: Max Road Rage Hack Full Tiền Vàng Cho Android

Game Mad Death Race Max Road Rage Hack

GIỚI THIỆU GAME:

Mad Death Race: Max Road Rage hay còn được gọi Death Racer 3D thuộc thể loại game đua xe bắn súng với những đường đua khốc liệt đầy tính cạnh tranh ở đây không có sự ở đó nếu bạn không giết đối thủ thì bạn sẽ bị chính đối thủ tiêu diệt không thương tiếc. Không có giới hạn tốc độ và không có lòng vị tha trong tựa game này. 
Game Mad Death Race: Max Road Rage Hack
Tham gia vào game Mad Death Race Max Road Rage hack, bạn sẽ điều khiển ô tô được trang bị đầy đủ vũ khí lái xe tốc độ cao bạn có thể bắn và tiêu diệt tất cả các đối thủ đua của đối phương. Không chỉ có đối thủ trên trên bầu trời đó là những chiếc trực thăng với số lượng tên lửa giới hạn nên bạn hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan hợp lý nhắm bắn chuẩn xác để bắn hạ.

Trên đường đua hãy cố gắng thu thập các thùng nhiên liệu để sử dụng. Tiêu diệt càng nhiều xe càng tốt để có thêm nhiều tiền vàng để mua trang bị, tên lửa, súng đạn và mở khóa thêm nhiều loại xe khác.Với 150 nhiệm vụ thử thách gamer phá đảo tại nhiều đường đua thú vị khác nhau. Gameplay dễ dàng, điều khiển trực quan mượt mà.
Game Mad Death Race Max Road Rage Hack
Nhìn chung, đây là trò chơi khá hay những ai yêu thích thể loại trò chơi này thì rất đáng để thử qua chắc chắn với những đường đua kịch tính không kém gì game death moto 3 hack cho android. Đặc biệt, bản hack game mad death race max road rage cho android mà ApkVui chia sẻ, game đã được mod tiền vàng theo phương pháp đảo ngược, tức là số tiền sẽ tăng thay vì giảm khi tiêu nó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM:
– Hỗ trợ android 4.0 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 40Mb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *