Trang Chủ Game Mô Phỏng Tải Game Ông hoàng video Vlogger Go Viral Hack Full Tiền Cho Android

Tải Game Ông hoàng video Vlogger Go Viral Hack Full Tiền Cho Android

Tải Game Vlogger Go Viral – Ông hoàng video Hack Mod Tiền Cho Android Miễn Phí.

Game Ông hoàng video Vlogger Go Viral Hack
Giới Thiệu:
Vlogger Go Viral – Game Ông hoàng video được giới thiệu tới người dùng bởi Tapps Games, thuộc thể loại mô phỏng trên android. Game đã đạt được những con số vô cùng thành công như: 10 triệu lượt tải về từ kho ứng dụng miễn phí của Google hay 4,8 sao bình chọn từ người dùng, một con số gần như tuyệt đối cho nhà phát triển tới từ Brazil. Hãy cùng khám phá điều gì làm thu hút người chơi đến vậy nhé!
Game Ông hoàng video Vlogger Go Viral Hack

Có cách chơi khá giống với PewDiePie’s Tuber Simulator full tiền mà apkvui đã giới thiệu tới các bạn, game Vlogger Go Viral – Ông hoàng video sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác làm một Youtuber chân chính, vươn lên thành ngôi sao bằng nỗ lực và đầu óc của chính mình. Bạn sẽ bắt đầu với một chiếc máy quay cũ kỹ và đam mê trong tim, liệu bạn có đủ kiên nhẫn và cố gắng để thực hiện ước mơ của mình?

Trong Game Ông hoàng video hack, hãy bắt đầu với những nội dung mà bạn cho là sẽ có nhiều người xem nhất, thường là các nội dung giải trí và tin tức. Đừng nản chí khi có ít người xem và đăng ký kênh của bạn, hãy tiếp tục sáng tạo ta những video về các vấn đề khác. Còn nếu video của bạn có nhiều lượt xem, tương tác và đăng ký, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng, hãy dành số tiền này để nâng cấp căn phòng làm việc và máy quay để những video sau này sẽ có chất lượng cao hơn.
Game Ông hoàng video Vlogger Go Viral Hack
Hấp Dẫn Trong Vlogger Go Viral Mod:
– Đồ họa ngộ nghĩnh, tươi sáng, các nhân vật được thiết kế với phong cách vô cùng dễ thương.
– Hệ thống hàng ngàn mục nâng cấp cho trang thiết bị phòng thu để nâng cấp.
– Nhiều chủ đề của video: động vật, giải trí, thể thao, … để bạn khai thác và kiếm lượt xem.
– Giao diện điều khiển trực quan, dễ dàng.
Game Ông hoàng video Vlogger Go Viral Hack
Đặc biệt hơn, bản hack game vlogger go viral cho android do apkvui.com chia sẻ tới các bạn đã được mod/hack full vô hạn tiền vàng xu và kim cương, mà không cần root máy. Mau tải về chơi miễn phí nào các bạn!
Thông Tin Thêm:
– Dung lượng: 65Mb.
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *