Trang Chủ Ứng Dụng Android [21/12/17] Các Ứng Dụng Android Giảm Giá Miễn Phí Trên CH Play

[21/12/17] Các Ứng Dụng Android Giảm Giá Miễn Phí Trên CH Play

Tổng Hợp Nhiều Ứng Dụng Android Đang Giảm Giá Miễn Phí Ngày 21/12/2017

Free App 21/12/2017
Hôm nay ngày 21/12/2017, apkvui tiếp tục chia sẻ đến các bạn nhiều ứng dụng android hay đang giảm giá miễn phí, gồm nhiều gói biểu tượng, tiện ích và 1 số trò chơi. Bạn nào quan tâm hãy nhanh tay tải về mà không mất 1 xu nhé. Tổng giá trị gốc của ứng dụng hôm nay lên tới 200.000VNĐ.
1. DmonD Icon Pack 💎

DmonD Icon Pack
Gói biểu tượng được thiết kế đồng bộ các icon dạng vuông bo tròn, hỗ trợ gần 1000 biểu tượng, nhiều hình nền đẹp với độ phân giải cao và được hỗ trợ liên tục hàng tháng. Hiện tại ứng dụng đang được giảm giá miễn phí so với giá gốc ở ngày thường là 28.000VNĐ.
2. Circlet Icon Pack 🌀

Circlet Icon Pack
Với phong cách bo tròn, Circlet Icon Pack đem đến cho bạn hơn 1500 biểu tượng ứng dụng đã được hỗ trợ ở độ phân giải cao, hỗ trợ đa số các Launcher phổ biến hiện nay. Có giá gốc ngày thường là 28.000VNĐ nhưng hôm nay người dùng có thể tải về mà không tốn một xu.
3. Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper)

Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper)
Game bắn tỉa nổi tiếng với rất nhiều người chơi yêu thích và tải về giờ đang được miễn phí tải về so với giá ngày thường là 9.000VNĐ. Nhanh tay tải về kẻo hết hạn nào các bạn.
4. War Tank Racing Online 3D Pro.

War Tank Racing Online 3D Pro
Đúng như tên gọi, War Tank Racing Online 3D Pro sẽ cho người chơi điều khiển một chiếc xe tăng và tham gia cuộc chiến với những người chơi khác, chiến thắng và giành thêm tiền thưởng, dùng nó để nâng cấp chiếc xe của mình. Có giá gốc 23.000VNĐ nhưng hôm nay trò chơi đang cho tải về miễn phí.
5. Sago Mini Space Explorer.

Sago Mini Space Explorer
Trong Sago Mini Space Explorer, người chơi sẽ đồng hành cùng chú chó Harvey trong hành trình du hành vũ trụ, khám phá các hành tinh, ngôi sao. Ngày thường trò chơi được bán với giá 50.000VNĐ nhưng hôm nay bạn không cần quan tâm tới con số đó vì nó đang được miễn phí tải xuống.
6. Defense Zone 3 Ultra HD.

Defense Zone 3 Ultra HD
Defense Zone 3 Ultra HD là phần tiếp theo của tựa game chiến thuật mà apkvui đã giới thiệu tới các bạn trong bài ứng dụng miễn phí ngày 20/12/2017. Vẫn lối chơi quen thuộc như các phần trước nhưng đồ họa, nhân vật đã được nhà phát triển cải tiến trong phần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *