Trang Chủ Ứng Dụng Android [11/12/17] Tổng Hợp Nhiều Ứng Dụng Đang Miễn Phí Trên CH Play

[11/12/17] Tổng Hợp Nhiều Ứng Dụng Đang Miễn Phí Trên CH Play

Rất Nhiều Ứng Dụng Đang Giảm Giá Miễn Phí Trên Google Play Store Ngày 11/12/2017.

free app 11/12/2017
Như thường lệ, hôm nay apkvui gửi tới các bạn một số ứng dụng android hay đang được cho tải về miễn phí trên kho ứng dụng của Google. Bạn nào quan tâm thì hãy nhanh chóng tải về máy bởi khi đợt giảm giá kết thúc thì tất cả các app khuyến mại sẽ quay về giá gốc và người dùng sẽ phải trả phí nếu muốn sở hữu chúng.
1. Rose Dragon HD Icon Pack.
Rose Dragon HD Icon Pack
Rose Dragon HD Icon Pack được thiết kế với chất liệu kim loại với màu hồng làm chủ đạo rất sang trọng. 3870 biểu tượng ứng dụng được vẽ thủ công tỉ mỉ cùng nhiều hình nền độ phân giải cao, gói biểu tượng còn hỗ trợ cả icon động như lịch hay đồng hồ. Có giá 40.000VNĐ vào ngày thường, hiện tại ứng dụng đang cho tải về miễn phí.
2. TRILUS Poweramp skin.
TRILUS Poweramp skin
Ứng dụng cá nhân hóa, giúp bạn trang trí cho giao diện ứng dụng nghe nhạc Poweramp của mình. Ngày thường được bán với giá 35.000VNĐ nhưng hôm nay đang được giảm giá còn 0VNĐ.
3. DMD Panorama Pro.

DMD Panorama Pro
DMD Panorama Pro là tiện ích chụp và chia sẻ ảnh toàn cảnh Panorama, người dùng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từng thao tác chụp nếu là lần đầu chụp loại ảnh này. Với ảnh toàn cảnh này, bạn sẽ lưu giữ được nhiều cảnh vật, nhiều kỷ niệm hơn trong một tấm ảnh. Ứng dụng có giá gốc 75.000VNĐ nhưng hôm nay đang được cho tải về miễn phí.
4. Root/SU Checker & Busy Box Pro.

Root/SU Checker & Busy Box Pro
Công cụ kiểm tra root rất tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra với Root/SU Checker & Busy Box Pro, bạn còn có thể kiểm tra máy mình đang cài su hay superuser, busybox, … một cách chính xác nhất. Ngày thường được bán với giá 35.000VNĐ nhưng hôm nay ứng dụng đang có giá 0VNĐ!
5. Screen Lock Pro : Power Button Savior.

Screen Lock Pro : Power Button Savior
Công cụ tạo lối tắt điện thoại ngay trên màn hình chính, giúp tiết kiệm thao tác cho người dùng, không phải ấn phím cứng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh âm thanh, rung khi tắt màn hình, ảnh động hay nút khóa luôn nổi. Screen Lock Pro : Power Button Savior có giá gốc 6.000VNĐ và giờ đang miễn phí.
6. Status Bar Info.

Status Bar Info
Ứng dụng cung cấp thông tin về hệ thống đến người dùng trực triếp, hiển thị trên thanh thông báo: %CPU hoạt động, RAM, bộ nhớ, có thể tùy chỉnh khoảng thời gian cập nhật. Ngày thường bạn sẽ phải bỏ ra 35.000VNĐ để sở hữu ứng dụng, tuy nhiên hôm nay bạn có thể tải xuống miễn phí không tốn một xu.
7. Duck Warfare.

Duck Warfare
Game chiến thuật có đồ họa khá ngộ nghĩnh, với lối chơi đơn giản: điều khiển những chú vịt để phá chướng ngại vật ở các vòng chơi. Một lựa chọn tuyệt vời để giải trí, không có quảng cáo, và quan trọng hơn, game đang giảm giá còn 0VNĐ so với giá ngày thường lên tới 23.000VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *