Trang Chủ Game Hành Động Game Dawosa Paper Warriors Deluxe Hack Vàng Cho Android

Game Dawosa Paper Warriors Deluxe Hack Vàng Cho Android

Tải Game Dawosa: Paper Warriors Deluxe Hack Full Tiền Vàng Cho Android.

Dawosa Paper Warriors Deluxe Hack

Giới Thiệu:

Dawosa: Paper Warriors Deluxe là 1 tựa game đối kháng mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Có cách chơi không khác gì những trò chơi hành động đối kháng khác nhưng nhiều điểm mới trong game đã thu hút được rất nhiều người dùng tải về.

Đến với Game Dawosa Paper Warriors Deluxe, mọi định luật vật lý dường như đều… vô giá trị, bởi bạn sẽ phải đánh nhau trong môi trường chân không. 2 nhân vật sẽ lơ lửng như bay trong không khí và sẽ tìm cách đến gần đối phương để tung đòn hạ đối thủ nhanh nhất có thể.
Dawosa Paper Warriors Deluxe Hack
Với đồ họa 3D khá chau chuốt, nhân vật được thiết kế theo phong cách người giấy, trông như được gấp từ những tờ giấy đầy màu sắc với số lượng khá phong phú: Chiến binh của định mệnh, hiệp sỹ khổng lồ,… mỗi nhân vật lại có kỹ năng đặc biệt riêng.

Khung cảnh đấu trường trong Dawosa Paper Warriors Deluxe mod thay đổi liên tục cùng nhiều chế độ chơi giúp chơi lâu không bị nhàm chán, bạn có thể lựa chọn chế độ 1 hoặc 2 người chơi, chế độ chiến dịch đấu lần lượt hoặc chế độ endless, người chơi sẽ đánh tính điểm đến bao giờ hết máu mới dừng,…
Dawosa Paper Warriors Deluxe Hack

Âm thanh trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng, bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu kể cả offline ở những nơi không có internet. Đặc biệt hơn, bản hack game dawosa paper warriors deluxe cho android được chia sẻ dưới đây đã được mod full tiền vàng. Các bạn có thể tải về chơi mà không cần root máy.

Thông Tin Thêm:
– Dung lượng: 37Mb.
– Hỗ trợ android 3.0 trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *