Trang Chủ Game Mô Phỏng Hạm Đội Rồng mod full vàng (gold) – game Dragon Shooter Monster

Hạm Đội Rồng mod full vàng (gold) – game Dragon Shooter Monster

Hạm Đội Rồng mod full icon

Giới thiệu game

Hạm Đội Rồng hay còn có tên là Dragon Shooter Monster do Dragon Legends Game phát triển. Trò chơi là một sự kết hợp của những con rồng với thể loại bắn máy bay. Dù chỉ mới ra mắt gần đây nhưng nó đang nhận được nhiều tín hiệu khả quan từ người dùng.

Trong game Hạm Đội Rồng mod, bạn sẽ lưu lạc đến hòn đảo rồng xinh đẹp. Tại đây, mọi loài rồng sinh sống rất yên bình. Nhưng thế giới đã bị bọn quái vật tấn công và đảo rồng cũng bị phá hủy. Người chơi sẽ vào vai người bảo vệ thế giới, chỉ huy các con rồng để đấu với đối phương. Đám quái vật với số lượng ngày một đông chắc chắn sẽ không để bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng.

Chiến đấu với kẻ thù trong game Hạm Đội Rồng

Cách điều khiển trong Hạm Đội Rồng mod

Cách chơi Dragon Shooter Monster tương tự nhiều trò bắn máy bay khác, như game Bắn Ruồi. Người chơi sử dụng các thao tác chạm và giữ ngón tay trên màn hình để điều khiển. “Chiến hạm” của bạn, những con rồng, sẽ tự động nhả đạn về phía trước. Bên cạnh việc tiêu diệt đối thủ, người chơi cũng cần né tránh đạn bắn về phía mình. Hãy sống sót sau màn mưa đạn để đối đầu với con boss khổng lồ nhé!

Game Hạm Đội Rồng mod có gì đặc sắc?

Đồ họa hoạt hình

Các hình ảnh trong game Dragon Shooter Monster đều rất tươi sáng, bắt mắt. Hiệu ứng cháy nổ trong trận đấu cũng được mô phỏng khá tốt. Trận chiến nổ ra ở nhiều bối cảnh khác nhau như núi băng tuyết, sa mạc, vực sâu, … Người chơi sẽ không bao giờ bị nhàm chán về mặt hình ảnh.

Chiến đấu với boss khổng lồ tại game Dragon Shooter Monster mod

Nhiều chế độ chơi

Game có tới 3 chế độ chơi để bạn khám phá, có thể thấy rõ ràng ở giao diện chính. Đặc điểm của mỗi chế độ như sau:

  • Chế độ Campaign: chế độ chơi chính, có nhiều bối cảnh, mỗi bối cảnh có hơn 10 màn chơi. Phần thưởng nhận được tỉ lệ thuận với mức độ khó đã chọn. Vòng chơi tiếp chỉ mở khóa sau khi bạn vượt qua thử thách trước nó.
  • Chế độ Survival (sinh tồn): người chơi sẽ đối mặt với liên tục những cuộc tấn công. Nó sẽ chỉ kết thúc khi máu của chú rồng bạn điều khiển còn 0%.
  • Chế độ Boss Raid: cần vượt qua level 3 ở Campaign để mở khóa. Đây là nơi bạn sẽ kiếm được nhiều sharp (một đơn vị tiền tệ) trong Hạm Đội Rồng cho android.

Nâng cấp những chú rồng

Có tổng cộng 5 con rồng với 5 hệ: Hydra, Raiser, Typhoon, Cerberus, Storm. Chúng có điểm mạnh, điểm yếu, chỉ số tấn công, tốc độ, máu HP riêng biệt. Hãy dùng tiền vàng kiếm được nâng cấp các chỉ số lên nấc thứ 10 để trở nên vô địch. Ngoài ra, trong game Hạm Đội Rồng mod cũng cho phép tiến hóa các chú rồng. Muốn vậy, người chơi cần có đủ sharp (đã nêu ở phần Boss Raid).

Nâng cấp rồng trong Dragon Shooter Monster mod

Một số câu hỏi về game Hạm Đội Rồng

Game có hỗ trợ tiếng Việt không?

Hiện tại trò chơi chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Trò chơi online hay offline?

Hạm Đội Rồng, hay còn gọi là Dragon Shooter Monster có thể chơi mà không cần kết nối internet.

Làm sao để dùng sharp nâng cấp rồng?

Bạn cần mở khóa và chơi 1 lần chế độ Boss Raid thì mới có thể sử dụng số đá quý đã mod.

Tạm kết

Tóm lại, Hạm Đội Rồng là một món quà cho ai đam mê kiểu chơi bắn ruồi, hạm đội cổ điển. Đặc biệt, bản hack game Hạm Đội Rồng cho android đã được mod full tiền vàng, đá quý (golds, gems & sharp). Nhanh tay tải về chơi và cho ApkVui biết nhận xét của mình nhé!

Thông tin về Hạm Đội Rồng mod

TênHạm Đội Rồng (Dragon Shooter Monster)
Sản xuấtDragon Legends Game
Đánh giá4.6 (94 )
Modvô hạn tiền vàng (gold), kim cương (gems)
Dung lượng53MB
Phiên bảnmới nhất
Yêu cầuandroid 4.1 trở lên
Bản gốccom.dragon.monster.legends.shooter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *