Trang Chủ Game Hành Động Tải Game Call of Outlaws Mod Full Tiền Cho Android

Tải Game Call of Outlaws Mod Full Tiền Cho Android

Call of Outlaws Full Tiền Vàng – Game Cao Bồi Miền Tây Mod Cho Android.

Game Call of Outlaws Full Tiền Vàng
Giới Thiệu Game:
Call of Outlaws được phát triển bởi Zuuks Games, thuộc thể loại hành động cho android và nói về cuộc sống của cao bồi miền Tây. Tuy có khá nhiều điểm tương đồng với Tay Súng Miền Tây mod nhưng trò chơi này lại sở hữu cốt truyện lôi cuốn và ly kỳ: Một tay cao bồi huyền thoại đã buông bỏ vũ khí để nghỉ hưu, vợ ông ta đã bị Willy Young bắt cóc. Trong vai một tay súng điêu luyện, bạn sẽ là người giúp ông ta tìm và giải cứu người vợ.

Mở đầu game Call of Outlaws hack, sau đoạn intro nhà sản xuất khá cầu kỳ, khung cảnh quán rượu miền Tây sẽ hiện lên. Người chơi sẽ chọn loại súng, hộp đạn để bắt đầu ngay vào hành trình. Bạn sẽ được hướng dẫn cách điều khiển bằng cách phím ảo trong màn hình. Trên nền đồ họa cổ điển, các cuộc đấu súng diễn ra, đòi hỏi bạn phải ngắm bắn chuẩn xác và di chuyển thật khôn khéo.
Game Cao Bồi Miền Tây Mod Cho Android
Chế độ Story sẽ đưa người chơi khám phá tuần tự từng màn chơi theo cốt truyện. Ngoài ra còn 2 chế độ nữa là Tranning để luyện tập khả năng và Duel. Hệ thống vũ khí được trang bị cũng khá đa dạng, với súng lục, shotgun, súng bắn tỉa, dao, thuốc nổ, các loại đạn, … Nhân vật cũng có thể có các khả năng đặc biệt để nâng cao sức chiến đấu.

Trong Call of Outlaws cho android, các bạn có thể cảm nhận rõ sự đầu tư công sức của nhà phát triển, từ đoạn giới thiệu cốt truyện cực sinh động đến phần cài đặt tùy chỉnh. Bạn có thể lựa chọn các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Đức, Nga, … hoặc có thể bật tắt chế độ tự động ngắm bắn hay lựa chọn chất lượng đồ họa.
Call of Outlaws Full Tiền Vàng

Bản Hack Call of Outlaws Cho Android Có Gì:

– mod full tiền vàng (golds).
– loại bỏ quảng cáo khó chịu.

Tóm lại, mặc dù đã ra mắt rất lâu nhưng đây vẫn là 1 sản phẩm hấp dẫn dành cho người dùng. Mau mau tải về để trở thành 1 cao bồi miền tây thôi nào!

Thông Tin Thêm:
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 96MB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *