Trang Chủ Game Hành Động Tải Clash of the Olympians Hack Full Kinh Nghiệm Cho Android

Tải Clash of the Olympians Hack Full Kinh Nghiệm Cho Android

Tải Game Clash of the Olympians Hack Mod Full Kinh Nghiệm XP Cho Android.

Game Clash of the Olympians Mod
Giới Thiệu Game:
Clash of the Olympians phát triển bởi Ironhide Game Studio đến từ Uruguay, lấy chủ đề về thế giới Hi Lạp thần thoại. Tại đây, người chơi sẽ điều khiển những anh hùng có sức mạnh vô địch như: Hercules, Achilles hoặc Perseus. Số mệnh của ngôi điện thờ uy nghi cổ đại đang hoàn toàn trông chờ vào bạn khi đám sinh vật bóng tối đang trỗi dậy với vũ khí và quyền năng mạnh ngang một vị thần.

Cách chơi trong game Clash of the Olympians hack khá khó làm quen. Người chơi sẽ phải tính toán lực và góc hợp lý để có thể bắn hoặc ném trúng đối phương. Kẻ thù rất đông và hung hãn nên chỉ một giây bất cẩn, chúng có thể tiến sát đến chân đền thờ và đánh sập bức tường. Sau mỗi màn chơi chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số kinh nghiệm, hãy dùng nó để nâng cấp các kỹ năng và chỉ số sức mạnh của nhân vật.
Clash of the Olympians Full

Tính Năng Trong Clash of the Olympians Mod:

– Số lượng nhân vật anh hùng phong phú, mỗi người lại có các tuyệt chiêu và kỹ năng chiến đấu riêng.
– Đồ họa HD tươi sáng, sắc nét, âm thanh dồn dập đầy kích thích.
– Tuy có sức mạnh vô địch nhưng anh hùng của chúng ta cũng có lúc mệt mỏi khi chiến đấu quá lâu, hãy cố gắng căn chỉnh thời gian để không bị quá đông quái vật bao vây.
– Nhiệm vụ đa dạng với nhiều màn chơi khó khăn đối, mặt với sinh vật thần thoại với khả năng khác nhau, có thể kể đến Minotaur, Gorgons, Harpies, …
– Hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, rất tiếc là chưa có tiếng Việt.
Game Clash of the Olympians Mod Full
Đặc biệt, trong phiên bản hack Clash of The Olympians cho android mà ApkVui chia sẻ, game đã được mod full điểm kinh nghiệm xp (là đơn vị tiền tệ trong trò chơi). Mau mau tải về thôi các bạn!

Thông Tin Thêm:
– Hỗ trợ android 2.3 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 30MB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *