Trang Chủ Ứng Dụng Android [3/1/2018] Các Ứng Dụng Đang Giảm Giá Miễn Phí Trên CH Play

[3/1/2018] Các Ứng Dụng Đang Giảm Giá Miễn Phí Trên CH Play

Tổng Hợp Ứng Dụng Android Giảm Giá Miễn Phí Ngày 03/01/2017.

Ứng Dụng Miễn Phí Ngày 03/01/2017
Hôm nay ngày 3/1/2018, rất nhiều gói biểu tượng, ứng dụng và tiện ích hấp dẫn đang được giảm giá xuống để người dùng có thể tải về miễn phí trên CH Play. Apkvui như thường lệ sẽ gửi đến các bạn một số ứng dụng nổi bật, có tổng giá trị gốc lên đến hơn 250.000VNĐ.

1. Flyme 6 – Icon Pack.

Flyme 6 - Icon Pack
Bạn đã từng sử dụng các smartphone của Meizu và từng rất yêu thích sự đơn giản mà mượt mà của giao diện Flyme OS? Vậy Flyme 6 – Icon Pack sẽ mang những đặc điểm đó lên chiếc máy android hiện tại của bạn. Ứng dụng mang đến 2000 biểu tượng đã được hỗ trợ, tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay. Hiện tại ứng dụng đang được miễn phí, ngày thường có giá là 23.000VNĐ.

2. Outcast Icons Theme.

Outcast Icons Theme
Outcast Icons Theme cung cấp cho người dùng gần 3000 biểu tượng ứng dụng ở độ phân giải cao, tất cả đều có nền trong suốt với các đường nét trắng đục. Bên cạnh đó, ứng dụng còn bao gồm 1 số widget khá đẹp. Có giá gốc 28.000VNĐ nhưng hôm nay đang được miễn phí.

3. Color Pixel – Icon Pack.

Color Pixel - Icon Pack
Gói biểu tượng mang phong cách Pixel gọn gàng và đơn giản đang là xu thế hot hiện nay. Color Pixel – Icon Pack còn sở hữu nhiều màu sắc bắt mắt với hơn 3000 icon ứng dụng đã được hỗ trợ. Ngày thường được bán với giá 23.000VNĐ nhưng hiện tại người dùng có thể tải về miễn phí.

4. Aurelia Icons Theme.

Aurelia Icons Theme
Hơn 2400 biểu tượng ứng dụng với phong cách vuông bo tròn góc, thiết kế nhiều màu sắc và nổi khối là những gì Aurelia Icons Theme sở hữu. Chiếc máy của bạn sẽ trông thật bắt mắt và hài hòa. Có giá gốc là 23.000VNĐ, hôm nay đã giảm xuống còn 0VNĐ.

5. ECO Icons Theme.

ECO Icons Theme
Tiếp tục là 1 sản phẩm do starkeDEV thiết kế. Ngoài 1000 icon ứng dụng đã được hỗ trợ, ECO Icons còn sở hữu 160 hình nền với độ phân giải cao, tương thích với hầu hết các launcher hiên nay. Ngày thường ứng dụng được bán với giá 28.000VNĐ nhưng hôm nay: miễn phí!

6.Nano Icons Theme.

Nano Icons Theme
Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo, màu sắc và bắt mắt thì Nano Icons Theme chính là dành cho bạn. Với 2600 icon được thiết kế thủ công, hỗ trợ cả đồng hồ và lịch động, thay đổi theo ngày và giờ, ứng dụng được bán với giá 25.000VNĐ, hiện tại giá đã giảm xuống còn 0VNĐ.

7. VEE Icons Theme.

VEE Icons Theme
VEE Icons Theme sẽ làm chiếc android của bạn nổi bật với đường nét tô điểm rất cá tính. Ứng dụng gói biểu tượng được cập nhật hàng tháng, tất cả hình nền, icon đều được chọn lọc và ở độ phân giải cao. Ngày thường để sở hữu VEE Icons Theme, bạn sẽ phải bỏ ra 25.000VNĐ nhưng hôm nay bạn sẽ không mất 1 xu.

8. East Icons Theme.

East Icons Theme
East Icons Theme mang đến cho bạn gần 3000 icon ứng dụng đồng bộ với khung vuông bo góc, tạo cảm giác mềm mại, số lượng icon chắc chắn sẽ tăng lên bởi ứng dụng được cam kết cập nhật 2 tuần 1 lần. Có giá 17.000VNĐ và hiện tại đang miễn phí.

9. Super Shortcuts ᴾᴿᴼ.

Super Shortcuts
Super Shortcuts là tiện ích giúp thu gọn các ứng dụng vào một thu mục, giúp màn hình chính hoặc menu gọn gàng hơn, bạn sẽ có nhiều khoảng không gian để tùy biến màn hình hay widget hơn. Với giá gốc 45.000VNĐ, hôm nay mức giá đó đã giảm xuống còn 0VNĐ, tức là miễn phí.

10. Screenshot Pro 2.

Screenshot Pro 2
Tiện ích chụp ảnh màn hình chỉ với 1 chạm, người dùng còn có thể chia sẻ bức ảnh qua gmail, facebook,… bằng chạm thứ 2. Screenshot Pro 2 rất tiện lợi trên những máy cần tổ hợp phím cứng để chụp ảnh màn hình. Có giá 22.000VNĐ và hiện tại đang miễn phí.
Truy cập apkvui mỗi ngày để có thể xem những ứng dụng android miễn phí hàng ngày và tải game apk mod nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *