Trang Chủ Ứng Dụng Android [20/12/17] Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên Google Store

[20/12/17] Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên Google Store

Tổng Hợp Các Ứng Dụng Android Đang Giảm Giá Miễn Phí Ngày 20/12/2017

Ứng Dụng Android
Như thường lệ, apkvui tiếp tục chuỗi bài về các ứng dụng miễn phí trên CH Play mỗi ngày. Hôm nay, ngày 20/12, nhiều đợt giảm giá bắt đầu từ hôm qua vẫn còn hạn và cũng có nhiều ứng dụng được miễn phí từ ngày hôm nay, gồm iconpack, tiện ích và một số trò chơi.
1. Rocsy Square – Icon Pack.
Rocsy Square - Icon Pack
Gói biểu tượng được thiết kế đồng bộ theo 1 khung vuông, bo cong ở góc tạo cảm giác mềm mại, đã hỗ trợ 1500 biểu tượng các ứng dụng, tương thích với nhiều Launcher phổ biến, ứng dụng còn cung cấp 1 số ảnh nền độ phân giải cao. Giá gốc ngày thường là 14.000VNĐ, hôm nay ứng dụng đang được miễn phí.
2. Corvy – Icon Pack.
Corvy - Icon Pack
Với màu sắc nhẹ nhàng, Corvy – Icon Pack cung cấp cho người dùng hơn 1000 biểu tượng ứng dụng và con số này sẽ còn tăng lên do đang được cập nhật hàng tuần. Người dùng sẽ được lựa chọn nhiều hình nền và gói widget đi kèm nữa. Có giá 34.000VNĐ vào ngày thường, hiện tại ứng dụng đã cho phép người dùng tải về miễn phí.
3. UX Experience S8 – Icon Pack.
UX Experience S8 - Icon Pack
UX Experience S8 – Icon Pack sẽ mang đến cho chiếc điện thoại của bạn giao diện của chiếc S8, với phong cách tối giản, đẹp mắt và gon gàng chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Có giá gốc 25.000VNĐ nhưng bạn không cần quan tâm đến nó vì ứng dụng đang được cho tải về miễn phí.
4. Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR.
Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR
Tiện ích cho phép quét trang giấy hay trang tài liệu và dịch nó ra dạng văn bản PDF để chia sẻ trực tuyến dễ dàng hơn với đối tác hay bạn bè. Ứng dụng văn phòng hữu ích này ngày thường được bán với giá 114.000VNĐ và hiện tại giá đã giảm còn 0VNĐ, tức miễn phí.

5. Flashlight PRO

Flashlight PRO
Biến điện thoại của bạn thành đèn pin dẽ dàng sử dụng, chức năng tín hiệu SOS cho trường hợp khẩn cấp, công cụ đo pin, LED sáng nhất, ứng dụng đáng giá rất đáng để sở hữu. Miễn phí | giá gốc: 67.000VNĐ
6. Defense Zone 2 HD và Defense Zone HD.
Defense Zone 2 HD
2 tựa game chiến thuật phòng thủ với đồ họa HD sắc nét và đẹp mắt, hiệu ứng khói lửa sinh động, lối chơi đơn giản mà lôi cuốn. Cả 2 đều được bán với giá 68.000VNĐ vào ngày thường và cùng được miễn phí tải xuống hôm nay.
7. Dungeon Master Grid.
Dungeon Master Grid
Dungeon Master Grid thuộc thể loại game hành động nhập vai RPG có lối chơi đặc biệt. Hãy khám phá ngay bằng cách tải xuống mà không tốn 1 xu khi ứng dụng từ giá 34.000VNĐ được giảm xuống còn 0VNĐ.
8. Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper).
Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper)
1 tựa game nổi tiếng được rất nhiều người ưa thích với hơn 1 triệu bản tải xuống từ kho ứng dụng. Trò chơi đang được miễn phí nhân dịp Giáng Sinh 2017, mau mau tải về kẻo hết đợt khuyến mãi, game sẽ về giá gốc ban đầu là 9.000VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *