Trang Chủ Ứng Dụng Android [13/12/17] Nhiều Ứng Dụng Đang Cho Tải Về Miễn Phí Từ CH Play

[13/12/17] Nhiều Ứng Dụng Đang Cho Tải Về Miễn Phí Từ CH Play

Tổng Hợp Các App Android Đang Miễn Phí Tải Về Trên Kho Ứng Dụng Ngày 13/12/2017.

Free App 13/12/2017
Ngày 13/12/2107 đang có rất nhiều ứng dụng cá nhân hóa như: iconpack, app hình nền, ứng dụng , tiện ích, trò chơi giảm giá từ có phí xuống miễn phí tải về. Apkvui đem đến cho các bạn những thứ nổi bật nhất để bạn lựa chọn tải về. Lưu ý do thời gian miễn phí là có hạn, các bạn nên tải về càng sớm càng tốt nhé!
1. 4 IconPacks từ A1 Design:

Meebon - Icon Pack
4 bộ biểu tượng với các hình dáng thiết kế khác nhau, được thiết kế rất tỉ mỉ bởi A1 Design sẽ làm mới chiếc điện thoại android của bạn. Meebon – Icon Pack, Aron Icon Pack, Regix – Icon Pack, Meegis – Icon Pack ngày thường có giá gốc lần lượt là 14.000VNĐ, 13.000VNĐ, 11.000VNĐ, 12.000VNĐ và tất cả đang đồng giá miễn phí ngày hôm nay.
2. Magme – Icon Pack.

Magme - Icon Pack
Magme – Icon Pack cung cấp cho người dùng hơn 1000 biểu tượng ứng dụng ở độ phân giải cao, con số này chắc chắn sẽ còn tăng lên khi ứng dụng đang được cập nhật, cùng với đó là nhiều hình nền độ phân giải từ 2K trở lên, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Hiện tại ứng dụng đang được giảm giá còn 0VNĐ so với giá gốc 20.000VNĐ.
3. Chrooma Float Live Wallpaper.

Chrooma Float Live Wallpaper
Chrooma Float Live Wallpaper đem đến cho bạn nhiều lựa chọn về hình nền động rất đẹp mắt. Nếu bạn lo lắng về vấn đề tốn pin thì ứng dụng được giới thiệu là đã được tối ưu, siêu nhẹ, siêu mượt, hao rất ít năng lượng khi sử dụng. Giá gốc 54.000VNĐ nhưng ngày hôm nay, ứng dụng đang cho tải về miễn phí.
4. Chrooma Live Wallpaper.

Chrooma Live Wallpaper.
Nếu yêu thích Live Wallpaper, bạn nên sở hữu ứng dụng này trong máy. Ứng dụng ngoài việc cung cấp những hình nền động nổi khối nhiều màu sắc thì còn có thể tư động đổi hình nền mỗi khi bạn quay trở lại menu chính. Được bán với giá 54.000VNĐ vào ngày thường, hôm nay đã giảm xuống còn 0VNĐ.
5. Easy Parental Control Pro.

Easy Parental Control Pro
Tiện ích giúp kiểm soát việc truy cập internet của con trẻ qua mạng nội bộ rất dễ dàng. Có thể giới hạn thời gian vào mạng, độ sáng màn, âm lượng, tắt và khóa, … một cách rất đơn giản. Tải ngay hôm nay để được miễn phí vì ngày thường ứng dụng có giá 34.000VNĐ.
6. Space Weather App.

Space Weather App
Ứng dụng cung cấp thông tin về thời tiết của vũ trụ, khoảng không ngoài Trái Đất và nhiều kiến thức thú vị. Có giá gốc 45.000VNĐ và đang miễn phí hôm nay.
7. ARK Survival Island Evolve 3D Pro.

ARK Survival Island Evolve 3D Pro
Đây chính là bản Pro: không có quảng cáo và thêm một số tính năng khác của game ARK Survival Island Evolve 3D hack mà apkvui đã giới thiệu tới các bạn lần trước. Trò chơi sẽ đưa bạn lạc vào một hoang đảo rộng lớn, xung quanh chỉ là biển và khủng long, hãy làm mọi cách để có thể sinh tồn trên hòn đảo. Được bán với giá 27.000VNĐ nhưng hôm nay ứng dụng đang miễn phí tải xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *