Trang Chủ Game Hành Động Tải Game Leap Day Mod Mở Khóa Nhân Vật Cho Android

Tải Game Leap Day Mod Mở Khóa Nhân Vật Cho Android

Tải Game Leap Day Hack Mod Mở Khóa Nhân Vật Cho Android Không Cần Root Máy

Game Leap Day Hack

GIỚI THIỆU GAME LEAP DAY MOD:

Leap Day thuộc thể loại game hành động chơi với nhịp độ nhanh vui nhộn cung cấp bởi Nitrome. Trò chơi được thiết kế theo phong cách hoạt hình, được tối ưu khá dơn giản nhưng với lối chơi hay lôi cuốn nó đã chinh phục được gamer. Hiện trò chơi có hàng triệu lượt cài đặt trên kho ứng dụng Google Store. Tham gia vào Leap Day Hack bạn sẽ nhập vai vào một chú robot và điều khiển nhân vật của mình di chuyển trong một ngục tối theo chiều từ dưới lên trên và cố gắng leo được càng cao càng tốt. Bạn sẽ phải tránh kẻ thù, gai nhọn, lưỡi cưa và rất nhiều chướng ngại vật khác, nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi trải nghiệm trò chơi bạn mới thấy độ khó của nó.
Game Leap Day Hack
Với độ khó của mình trò chơi sẽ khiến gamer phát điên mỗi ngày nhưng có lẽ tính năng khiến Leap Day Mod được gamer đánh giá cao nhất đó chính là mỗi ngày trò chơi này chỉ có một màn chơi duy nhất đồng nghĩa với việc khi bạn đang chơi một màn chơi nào đó thì sẽ phải cố gắng hoàn thành nó. Trong trường hợp trong ngày bạn đã vượt qua được màn chơi hiện tại thì chỉ có thoát game làm việc khác chờ đến ngày hôm sau bởi Leap Day mỗi ngày chỉ có một màn chơi duy nhất.
Game Leap Day Hack

TÍNH NĂNG HAY TRONG LEAP DAY HACK:

– Mỗi ngày một cấp độ mới, đặt ở một vị trí khác nhau mỗi ngày!
– Bẫy khác nhau mỗi ngày!
– Quái vật khác nhau mỗi ngày!
– Thao tác điều khiển đơn giản dựa trên các cử chỉ chạm.
– Đồ họa đẹp mắt, ấm thanh sống động
Game Leap Day Hack
Hấp dẫn hơn, bản hack game leap day cho android mà ApkVui chia sẻ, game đã được mod mở khóa tất cả các item và nhân vật. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM:
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 52Mb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *