Trang Chủ Ứng Dụng Android [27/11/17] Nhiều Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên CH Play

[27/11/17] Nhiều Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên CH Play

Tổng Hợp Ứng Dụng Hay Đang Miễn Phí Tải Về Trên Cửa Hàng Play Ngày 27/11/2017.

Free App 27/11/2017
Apkvui.com tiếp tục gửi đến các bạn các app hay nhất trong đợt khuyến mại giảm giá, miễn phí tải về ngày 27/11/2017 cho android diễn ra trên Google Play Store. Hôm nay gồm rất nhiều iconpack cá nhân hóa, ứng dụng chụp hình và game rất thú vị.

1. Chiclets- Icon Pack (Pixel + Oreo)

Chiclets- Icon Pack (Pixel + Oreo)
Trải nghiệm một sự mới mẻ đặc biệt với sự kết hợp hài hòa giữa Oreo và phong cách Pixel trong Chiclets- Icon Pack. Ngoài ra còn có hơn 20 hình nền độ phân giải cao, số lượng icon được hỗ trợ luôn được cập nhật. Ngày thường được bán với giá 20.000VNĐ nhưng hôm nay được miễn phí tải về.
2. Light X – Icon Pack miễn phí.

Light X - Icon Pack miễn phí
Light X – Icon Pack sẽ khiến chiếc máy của bạn trông thật khác biệt với một phong cách rất Fresh & Cool, hỗ trợ nhiều launcher khác nhau với hơn 1000 icon ứng dụng. Ứng dụng được bán với giá 13.000VNĐ nhưng hôm nay người dùng được miễn phí tải về.
Tiếp tục là môt gói biểu tượng được miễn phí tải về. Với số lượng hơn 2400 ứng dụng đã được hỗ trợ icon, nhiều hình nền độ phân giải cao phong cách tối giản. Có giá gốc 28.000VNĐ.
4. Bits – Icon Pack Oreo.

Bits - Icon Pack Oreo
Gói biểu tượng lấy cảm hứng từ Android Oreo 8.0, phiên bản mới nhất của hệ điều hành đến từ Google, rất gọn gàng, mềm mại và bắt mắt. Trang trí cho chiếc smartphone của mình bằng Bits – Icon Pack Oreo, tải về ngay vì nó đang được miễn phí hôm nay, ngày thường có giá gốc 23.000VNĐ.
5. Fabulous – Icon Pack.

Fabulous - Icon Pack
Fabulous – Icon Pack sử dụng chất liệu Material đang là xu hướng. Tất cả icon đều được vẽ thủ công rất tỉ mỉ và đẹp mắt. Đây mới chỉ là bản beta gồm 800 icon ứng dụng, số lượng sẽ tăng lên khi được ứng dụng được cập nhật. Giá gốc 32.000VNĐ và giá đặc biệt hôm nay là 0VNĐ.
6. MicoPacks – Icon Pack Manager.

MicoPacks - Icon Pack Manager
Tiện ích dùng để quản lý tất cả IconPacks đã tải về trên máy, bạn có thể thực hiện các thao tác xóa, áp dụng hoặc mở gói biểu tượng rất dễ dàng, hơn nữa còn có thể hẹn giờ đổi một cách tự động. Ứng dụng hữu ích này có giá gốc 22.000VNĐ và được miễn phí tải hôm nay.
Tạo nên những bức hình nghệ thuật, đẹp như tranh vẽ với bộ lọc màu và nhiều tùy chỉnh thú vị và chuyên nghiệp. 130 bộ lọc và các thao tác chỉnh sửa dễ dàng đang chờ bạn tải về miễn phí hôm nay, ngày thường, ứng dụng được bán với giá 21.000VNĐ.
8. Hexasmash 2 – Physics Ball Shooter Puzzle.

Hexasmash 2 - Physics Ball Shooter Puzzle
Game giải trí với lối chơi đơn giản mà hấp dẫn. Trong Hexasmash 2, nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, chỉ cần ngắm bắn vào các mục tiêu hình lục giác ở mỗi màn chơi, hãy suy nghĩ để tìm ra cách bắn ít lần nhất có thể, sử dụng các định luật vật lý, … Có giá 6.000VNĐ và đang được miễn phí.
Game mô phỏng theo lối chơi của Brick Breaker nhưng với đồ họa, hiệu ứng, âm thanh đều chất lượng cao. Game giải trí cho android được bán với giá 16.000VNĐ nhưng hôm nay nó miễn phí.
10. Space Rush Game : Galaxy Defender HD.

Space Rush Game : Galaxy Defender HD
Game chiến thuật thủ thành, lối chơi quen thuộc, lấy chủ đề là cuộc chiến trang ngoài vũ trụ, nhiều vũ khí và trang thiết bị hiện đại được đưa vào tạo cảm giác phấn khích cho người chơi. Ngày thường để có thể tải game bạn sẽ mất 21.000VNĐ nhưng hôm nay bạn sẽ không tốn một xu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *