Trang Chủ Ứng Dụng Android [19/11/2017] Nhiều App, IconPacks Đang Miễn Phí Tải Về Trên Store

[19/11/2017] Nhiều App, IconPacks Đang Miễn Phí Tải Về Trên Store

Tổng Hợp Nhiều Ứng Dụng Hay Đang Giảm Giá Miễn Phí Trên Google Play Ngày 19/11/2017.

Free App 19/11/2017
Như thường lệ hôm nay 19/11/2017, apkvui gửi đến các bạn bài tổng hợp các app hay đang giảm giá trên kho ứng dụng khổng lồ của Google. Đúng với không khí của ngày chủ nhật được nghỉ, có nhiều ứng dụng chủ yếu là gói biểu tượng, tiện ích, … nếu bạn quan tâm hãy tải về ngay và luôn nhé!

1. Bộ 4 IconPacks miễn phí từ Göktuğ ULAŞ.

Mellow Dark - Icon Pack
4 gói biểu tượng gồm Mellow Dark – Icon Pack, Redox – Icon Pack, Graby – Icon Pack, Krix Icon Pack được thiết kế theo các phong cách khác nhau cho các bạn lựa chọn: Redox là dạng tròn, Krix và Graby là dạng vuông bo tròn góc.Cả 4 ứng dụng đều có giá gốc 22.000VNĐ/ ứng dụng và đều được miễn phí tải về hôm nay. Xem thêm và tải về trên Play Store:
2. Elementary Icons.

Elementary Icons.
Bộ biểu tượng được thiết kế với màu sắc trẻ trung, tươi tắn, đã hỗ trợ 900 biểu tượng ứng dụng và đang được cập nhật thêm. Có giá gốc 25.000VNĐ nhưng hôm nay là miễn phí!
3. Pixel UX S8 – Icon Pack miễn phí.

Pixel UX S8 - Icon Pack miễn phí.
Pixel UX S8 – Icon Pack được tạo ra dựa vào cảm hứng từ giao diện của những chiếc máy Samsung và chiếc Google Pixel. Một sự kết hợp tuyệt vời, gọn gàng, đồng bộ là những gì có thể nhận xét về gói biểu tượng này. Giá gốc thường ngày của ứng dụng là 35.000VNĐ nhưng được miễn phí tải về hôm nay.
Planet O – Icon Pack cung cấp cho người dùng các biểu tượng dạng tròn, màu sắc sáng tạo. Với 1150 biểu tượng ứng dụng đã được hỗ trợ và vẫn đang cập nhật hàng tuần, tương thích với hầu hết các launcher, ứng dụng có giá 14.000VNĐ nhưng hôm nay là 0VNĐ.
Cloth – Icon Pack hỗ trợ tới hơn 5000 biểu tượng độ phân giải 192×192, hỗ trợ nhiều launcher như: Nova, Apex, Arrow, ZenUI, … Ngày thường bạn sẽ mất 26.000VNĐ để có thể tải về, nhưng riêng hôm nay, nhà phát triển đang miễn phí tải về ứng dụng.
Tiện ích giúp quản lý kết nối Bluetooth của bạn một cách đơn giản và tự động. Tìm, quét, kết nối, tắt kết nối đều có thể hẹn giờ, rất hữu ích phải không nào? Có giá 23.000VNĐ vào ngày thường nhưng hôm nay là ngày đặc biệt, chi phí cho ứng dụng chỉ còn 0VNĐ.
Ứng dụng cho phép quay màn hình không cần root máy với chất lượng cao 1080p 60fps và quan trọng nhất, ứng dụng có giao diện đơn giản, thuận tiện cho người dùng. Giá gốc 26.000VNĐ, hôm nay giảm còn 0VNĐ.
Ứng dụng ghi chú, ghi chép cực tiện cho các cuộc họp, bài học hay bàn luận nhóm. Bạn cũng có thể lưu cả note dưới dạng âm thanh, chỉnh được độ quan trọng của từng ghi chú, chia sẻ qua bluetooth, email. Có giá gốc lên tới 107.000VNĐ, hôm nay ứng dụng đã được miễn phí.
9. Ghosts of Memories – Adventure Puzzle Game

Ghosts of Memories - Adventure Puzzle Game
Ghosts of Memories – Adventure Puzzle Game thuộc thể loại game phiêu lưu và trí tuệ với 21 cấp độ và 6 bản đồ rất hấp dẫn. Tham gia ngay để được thưởng thức đồ họa 2,5D đẹp mắt. Game có giá 22.000VNĐ và đang được miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *