Trang Chủ Ứng Dụng Android [06/11/17] Một Số Ứng Dụng Android Hay Đang Giảm Giá Miễn Phí

[06/11/17] Một Số Ứng Dụng Android Hay Đang Giảm Giá Miễn Phí

Tổng Hợp Ứng Dụng Android Hay Miễn Phí, Giảm Giá Ngày 6/11/2017

Ứng Dụng Android Hay

ApkVui xin chia sẻ những app ứng dụng hay cho android đang được miễn phí và giảm giá trong ngày 6/11/2017, gồm nhiều tiện ích, gói biểu tượng icons và cả trò chơi trên cửa hàng ứng dụng Google Play.

1. Pixel icon pack ( Farrago):

Ứng Dụng Android Hay
Gói biểu tượng được thiết kế theo phong cách tự nhiên, tải về và làm mới điện thoại của bạn, khiến chiếc smartphone của mình khác biệt. Ứng dụng với giá gốc 32.000VNĐ đang được miễn phí hôm nay.

2. Regix – Icon Pack:

Regix - Icon Pack
Icon Pack gồm nhiều biểu tượng được thiết kế dạng hình vuông bo cong các góc, hỗ trợ icon của hơn 1000 ứng dụng và đang được cập nhật hàng tuần. Nhanh tay tải miễn phí khi ứng dụng đang có giá 0VNĐ so với giá gốc 11.000VNĐ.
3. Omni Icon Pack:

Omni Iconpack
Đi kèm 3800 biểu tượng với độ phân giải cao, hỗ trợ phần lớn các launcher hiện nay, ứng dụng với giá gốc 53.000VNĐ nhưng đang được giảm giá thành miễn phí.
File Explore
Đúng như tên gọi, ứng dụng quản lý file giúp bạn duyệt thư mục một cách nhanh chóng nhất, rất hữu ích phải không nào? Với giá gốc 23.000VNĐ, ứng dụng đã được giảm xuống còn 0VNĐ.
5. Survival Island: Creative Mode:
Survival Island: Creative Mode
Đây là 1 game thuộc chuỗi Survival Island – đảo sinh tồn do Survival Worlds Apps sản xuất. Nếu yêu thích thể loại này, hôm nay bạn có thể tải xuống ứng dụng 6000VNĐ này với cái giá miễn phí.
6. Island Survival PRO:

 Island Survival PRO
Tiếp tục 1 tựa game sinh tồn từ Survival Worlds Apps phát triển. Có vẻ thể loại sinh tồn đang rất hot hiện nay, được nhiều người chơi tải về. Thường ngày có giá 13.000VNĐ nhưng hôm nay trò chơi đã được cho tải về miễn phí.
7. Root/SU Checker Busy Box Pro
Root/SU Checker Busy Box Pro
1 công cụ đắc lực cho những tín đồ vọc vạch chiếc android của mình. Ứng dụng có thể giúp kiểm tra trạng thái root, quyền su, bootloader, … Tiện ích đang được miễn phí thường ngày có giá 35.000VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *