Trang Chủ Game Đua Xe PAC-MAN Kart Rally by Namco Hack Cho Android

PAC-MAN Kart Rally by Namco Hack Cho Android

Tải Game PAC-MAN Kart Rally by Namco Hack Full Tiền Cho Android

GIỚI THIỆU PAC-MAN KART RALLY MOD:

Pac-Man là nhân vật khác quen thuộc với các rất hiều người trên thế giới có lẽ vì thế mà có rất nhiều tựa game mobile hay ra đời được lấy cảm hứng từ nhân vật này. Nối tiếp các trò chơi ăn theo nổi tiếng như Super Mario 2 HD Hack Cho Android và nhím Sonic với trò chơi Sonic the Hedgehog Hack thì Pac-Man đã tham gia cuộc đua tốc độ với Pac-Man Kart Rally. Hôm nay, ApkVui xin chia sẻ đến các bạn game đua xe vô cùng hấp dẫn với nhân vật Pac Man quen thuộc hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Pac-Man Kart Rally 3D Hack được BANDAI NAMCO  khoác trên mình đồ hoạ 3D tươi sáng, sinh động. nhân vật quen thuộc với thân hình màu vàng tròn trịa, miệng cười rộng ngoác…

Các đối thủ của Pac-Man cũng được nhà phát triển thiết kế rất sặc sỡ, vui nhộn. Người chơi gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc trong các game android hack như: The Prince và Ichigo (Katamari), Taizo Mori (Dig Dug), Susumu (Mr. Diller)…còn có sự xuất hiện của một chiến đấu cơ trong Ace Combat hứa hẹn sẽ mang đến những màn đua xe tuyệt vời đầy kịch tính

Hệ thống map bản đồ đa dạng với nhiều đường đua khác nhau bạn đã sẵn sàng trở thành một quái xế lái xe theo cách của mình và giành vị trí cao nhất trên mọi đường đưa khốc liệt kia.

Hấp dẫn hơn, bản hack game pac man kart rally hack cho android mà ApkVui giới thiệu đến các bạn, game đã được mod full tiền vàng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM:
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên
– Không cần root máy
– Dung lượng: 27MB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *