Trang Chủ Game Chiến Thuật Game Realm Wars Hack Cho Android

Game Realm Wars Hack Cho Android

Tải Game Realm Wars Hack Mod Kim Cương, Năng Lượng Cho Android Free.

Game Realm Wars Hack Cho Android

Giới Thiệu:

Realm Wars là 1 sản phẩm nữa đến từ nhà phát triển của Việt Nam, mang tên TOPEBOX. Có vẻ như dạo gần đây thị trường game cho android ở Việt Nam đang phát triển khá mạnh mẽ khi xuất hiện rất nhiều tên tuổi mới với nhiều tựa game mới rất đa dạng và hấp dẫn. Thuộc thể loại MOBA hành động kết hợp với chiến thuật, game Realm Wars vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm.
Game Realm Wars Hack Cho Android
Mở đầu game Realm Wars hack cho android, cảm nhận đầu tiên của người chơi chính là âm thanh hồi hộp, dồn dập cùng hình ảnh một số nhân vật trong trò chơi. Đồ họa được thiết kế với màu sắc tươi sáng, nhân vật cũng được vẽ khá tỉ mỉ và tạo hình khá đa dạng. Game sẽ bắt đầu ngay vào cuộc chiến với màn hướng dẫn để người chơi quen với các thao tác.

Nhiệm vj của người chơi khá đơn giản, đóng vai 1 vị “tướng quân” với vai trò điều binh khiển tướng để tấn công vào thành trì của đối phương. Bạn sẽ được sở hữu tối đa 5 loại binh lính với các khả năng khác nhau: hút damage, bắn cung, … Vì vậy Realm Wars mod yêu cầu cần chiến thuật thật hợp lý để kết hợp các loại quân với nhau. Đối thủ của bạn trong cuộc đối đầu này sẽ là những người chơi khác, họ cũng có nhiệm vụ giống như bạn nên hãy đảm bảo việc thành trì của bạn đứng vững qua các cuộc tấn công.
Game Realm Wars Hack Cho Android

Với mỗi chiến thắng, bạn sẽ được thưởng một số kim cương và vật phẩm nhất định, hãy dùng số kim cương đó để mở khóa nhân vật, chuẩn bị cho chiến trận tiếp theo. Hệ thống nhân vật rất đa dạng nên người chơi gần như sẽ phải đi sưu tầm chúng.
Game Realm Wars Hack Cho Android
Bên cạnh đó, game còn có 1 số tính năng khác và vẫn đang được phát triển và bổ sung. Đặc biệt bản hack game realm wars cho android được chia sẻ tại apkvui.com, game đã được hack mod full kim cương, năng lượng theo phương pháp đảo ngược, tức là khi dùng để mua, nâng cấp gì đó thì số kim cương hay năng lượng sẽ tăng lên thay vì giảm đi, không cần root máy. Mau mau tải miễn phí về chơi thôi!

Thông Tin Thêm:
– Dung lượng: 110MB.
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên
– Game online nên yêu cầu kết nối internet.
– Lần đầu vào game sẽ load lâu 1 chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *