Trang Chủ Game Mô Phỏng Talking Tom Splash Force hack full tiền (coins, key) – Tom đấu bóng nước

Talking Tom Splash Force hack full tiền (coins, key) – Tom đấu bóng nước

Game Tom đấu bóng nước Talking Tom Splash Force hack

Talking Tom Splash Force hack là sản phẩm mới ra mắt gần đây của Outfit7 Limited. Dường như nhà sản xuất này đang đẩy mạnh hoạt động của mình khi liên tiếp cho ra hàng loạt trò chơi về mèo Tom. Có thể kể đến những My Talking Tom 2 mod hồi đầu năm, hay mới đây là Tom Hero Dash, … Chúng ta đã cùng mèo Tom biết nói tham gia rất nhiều hoạt động, vậy trong game mới sẽ có gì nhỉ? Cùng khám phá nhé!

Đối đầu với nhà Raccoons

Game Talking Tom Splash Force hack tiếp tục kể câu chuyện về các chú chồn tinh nghịch nhà Raccoons. Gia đình chồn đã phá hoại ngôi nhà của rùa, hổ, khỉ và bắt nhốt cả chủ nhà. Một lần nữa, biệt đội mèo Tom và những người bạn sẽ phải đối đầu với bọn chúng. Cụ thể, bạn sẽ cùng các nhân vật quen thuộc đấu ném bóng nước. Hãy nhớ rằng nhiệm vụ chính là giải cứu các loài vật và xây dựng lại các ngôi nhà.

Talking Tom Splash Force mod full coins

Những màn đấu bóng nước diễn ra rất hấp dẫn. Người chơi sử dụng các thao tác kéo thả đơn giản để điều chỉnh hướng ném. Tất nhiên, mục tiêu của các cú ném là những chú chồn nghịch ngợm. Lưu ý là quả bóng nước ở đây có thể chia 3 để tấn công kẻ thù. Ngoài ra, bạn cũng cần thu thập tiền vàng ở các màn chơi để có thể sửa các ngôi nhà bị phá hoại.

Các bối cảnh tuyệt vời

Vừa thi ném bóng nước, người chơi vừa được khám phá rất nhiều bối cảnh tuyệt đẹp. Hiện tại, Talking Tom Splash Force mod full có 4 địa điểm là rừng rậm, sa mạc, hồ băng tuyết, đảo nhiệt đới. Để mở khóa chúng cần một số chìa khóa (key) nhất định. Trong tương lai, Outfit7 chắc chắn sẽ cập nhật thêm nhiều nơi thú vị khác.

Tải Talking Tom Splash Force mod

Game Talking Tom Splash Force hack có gì hay?

Những sản phẩm của Outfit7 luôn có tính lôi cuốn rất dữ dội, đặc biệt là với các em nhỏ. Lần này cũng không phải là ngoại lệ. Game có vài điểm hấp dẫn như sau:

  • Đồ họa HD sắc nét, từng gam màu đều rất tươi sáng. Như đã nêu trên, bối cảnh rất đa dạng. Chúng được thay đổi theo thời gian thực: sáng, chiều, tối. Âm thanh vui nhộn, sinh động.
  • Đồng hành cùng những người bạn: mèo Angela, chó Hank, chó Ben, … Các nhân vật có các tuyệt chiêu ném bóng riêng. Nếu biết và tận dụng phù hợp ưu điểm của từng loại, các vòng chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • Trong Talking Tom Splash Force full keys, khi đã đánh bại các chú chồn đến một số lượng nhất định, bạn sẽ nhận rương phần thưởng giá trị.

Talking Tom Splash Force hack mới nhất

Tạm kết

Tóm lại, Talking Tom Splash Force tiếp tục là một sản phẩm thú vị nữa trong loạt game của Outfit7. Đặc biệt, bản hack game Talking Tom Splash Force cho android đã được mod full tiền vàng (coins, keys). Nhanh tay tải game mod về chơi thôi các bạn!

Thông tin về Talking Tom Splash Force mod

TênTalking Tom Splash Force
Sản xuấtOutfit7 Limited
Đánh giá4.6 (116 )
Modvô hạn tiền xu, chìa khóa (coins, keys)
Dung lượng94MB
Phiên bảnmới nhất
Yêu cầuandroid 4.1 trở lên
Bản gốccom.outfit7.talkingtomsplashforce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *