Trang Chủ Game Hành Động Stickman Battle Royale mod tiền (coins, gems) – Game người que PUBG

Stickman Battle Royale mod tiền (coins, gems) – Game người que PUBG

Stickman Battle Royale mod

Giới thiệu:

Stickman Battle Royale mod là sản phẩm đến từ Nga, sản xuất bởi Stickman Mobile Games. Thuộc thể loại hành động cho android, trò chơi được xây dựng xoay quanh nhân vật người que. Nghĩ về nhân vật này, chúng ta có thể kể đến Stickman Legends với các pha chặt chém hấp dẫn. Nhưng trò chơi lần này sẽ không như vậy, nó gắn liền với súng đạn và sinh tồn.

Game Stickman Battle Royale mod có lối chơi bắn nhau khá tương đồng với game PUBG nổi tiếng. Ở thể loại này, người chơi sẽ tay không rơi vào một chiến trường rộng lớn. Bạn sẽ phải tự tìm vũ khí, đạn dược, trang bị, sau đó đối đầu với các người chơi khác. Người chiến thắng là người sống sót cuối cùng trên bản đồ. Có thể nói đây là một sự “ăn theo” những tựa game PC. Nhưng cách chơi trong Stickman Battle Royale không phải là giống hoàn toàn. Nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi để phù hợp với nền tảng, chủ đề và nhân vật.

Tải Stickman Battle Royale hack

“Battle Royale” phong cách người que

Vẫn lối chơi đó, nhưng trong môi trường 2D với 2 màu sáng tối chủ đạo. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng các phím ảo trong màn hình. Bên trái làm các nút điều hướng, bên phải là sử dụng vũ khí. Bạn sẽ cần theo dõi kĩ lưỡng trên bản đồ để có hướng di chuyển đúng. Hãy tránh xa Killing Zone xuất hiện mỗi phút một lần. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần chú ý băng bó để hồi máu hợp lý.

Hấp dẫn trong Stickman Battle Royale mod

  • Đồ họa 2D tối giản, đúng với phong cách người que. Bản đồ rộng lớn, nhiều bối cảnh thay đổi theo vùng. Âm thanh súng đạn được mô phỏng khá chân thực.
  • Hệ thống vũ khí đa dạng. Ngoài những súng lục, súng ngắm, aka, … bạn có thể sử dụng nắm đấm nếu chưa nhặt được đồ.
  • Nhiều nhiệm vụ khó khăn để người chơi chinh phục và mở hòm phần thưởng.
  • Các trang phục cực ngầu cho anh chàng người que như khủng long, cao bồi, quân đội, …
  • Hầu hết các trò chơi bắn súng sinh tồn đều yêu cầu kết nối mạng. Nhưng game Stickman Battle Royale cho android vẫn có thể chơi được lúc offline. Khi đó, các người chơi khác sẽ do máy mô phỏng và bạn sẽ trải nghiệm bắn súng bình thường.

Game Stickman Battle Royale Người Que PUBG

Tóm lại, Stickman Battle Royale tuy bị gắn mác “ăn theo” PUBG nhưng vẫn có sự hấp dẫn và sáng tạo riêng. Đặc biệt, bản mod game Stickman Battle Royale cho android đã được mod full tiền vàng, kim cương (coins, gem). Nhanh tay tải về thôi các bạn!

Thông tin về Stickman Battle Royale mod

TênStickman Battle Royale
Sản xuấtStickman Mobile Games
Đánh giá4.8 (777 )
Modvô hạn tiền vàng (coins), đá quý (gems)
Dung lượng35MB
Phiên bảnmới nhất
Yêu cầuandroid 4.1 trở lên
Bản gốccom.stick.hook.dismount.warriors.fight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *