Trang Chủ Game Hành Động Zombie Infection Mod Full Tiền – Game Đại Dịch Zombie

Zombie Infection Mod Full Tiền – Game Đại Dịch Zombie

Game Đại Dịch Zombie Zombie Infection Mod

Giới Thiệu:
Zombie Infection thuộc thể loại game hành động cho android, được Faydi SA phát triển. Trò chơi ra mắt cách đây không lâu và hiện tại đã thu hút được hơn 1 triệu lượt tải. Với đồ họa bắt mắt, hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ một sản phẩm hấp dẫn như thế này nhé!

Cốt truyện trong game Zombie Infection mod khá li kì. Tại phòng thí nghiệm hiện đại, một nhà khoa học đang nghiên cứu chế tạo thuốc chữa bệnh. Không may, tai nạn từ cuộc thí nghiệm xảy ra đã làm rò rỉ virus zombie ra ngoài. Thành phố đã tràn ngập những thây ma. Trong vai một trong số ít người còn sống, người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt zombie và giải cứu cư dân mắc kẹt. Hãy cẩn thận trong từng bước đi, bởi đám thây ma đã tiến hóa và trở nên rất mạnh.

Zombie Infection Mod

Game Zombie Infection Mod Có Gì Hấp Dẫn:

– Đồ họa HD sắc nét, màu sắc tươi sáng. Người chơi sẽ được khám phá rất nhiều bối cảnh của thành phố. Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh của vũ khí cũng rất chân thực.
– Kho vũ khí đa dạng về chủng loại: shotgun, pistol, uzi, m16, … Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu chúng, bạn sẽ phải có đủ tiền để mở khóa. Mỗi loại súng đều có các chỉ số về sức mạnh, tốc độ, cự ly riêng, có thể nâng cấp.
– Gần 10 nhân vật với các tạo hình cực đẹp mắt như dracula, frankenstein, xác ướp, … Mỗi nhân vật lại có các skill đặc biệt, khá vui nhộn và thú vị.
– Tiêu diệt thật nhiều zombie để thu thập tiền vàng. Hãy chú ý đánh bại những con to lớn để dành được số thưởng lớn. Bên cạnh đó, vào chơi hàng ngày cũng sẽ nhận được tiền vàng.

Zombie Infection Mod Full

Đặc biệt, bản mod game Zombie Infection cho android tại ApkVui đã được mod full tiền vàng, đá quý (brains, diamond). Nhanh tay tải về chơi thôi nào!

Thông Tin Thêm:
– Dung lượng: 52MB.
– Không cần root máy.
– Chơi offline, không cần internet.
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Bản gốc: com.faydisa.zombie.infection.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *