Trang Chủ Game Mô Phỏng Tải Game My Talking Hank Hack Full Tiền Vàng Cho Android Mới Nhất

Tải Game My Talking Hank Hack Full Tiền Vàng Cho Android Mới Nhất

Tải Game Nuôi Thú Cún Ảo My Talking Hank Hack Full Tiền Vàng, Đá Quý Cho Android.

My Talking Hank Hack

Giới Thiệu Game:

ApkVui gửi đến các bạn những ai là fan của nhà phát triển nổi tiếng Outfit7 Limited, với nhiều game mobile rất được yêu thích, một trò chơi nữa mang tên My Talking Hank. Thuộc thể loại game mô phỏng nuôi thú ảo, hiện đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt trên kho ứng dụng Google Play, đóng góp vào lượng đáng kể vào con số 7 tỷ tổng lượt tải của tất cả các sản phẩm từ Outfit7.
My Talking Hank Hack Full Tiền Vàng Coins Cho Android
Tham gia vào game My Talking Hank hack full, bạn sẽ được chăm sóc một chú cún sống trên hòn đảo Hawaii, có tên gọi là Hank, rất dễ thương và có đam mê với công việc nhiếp ảnh gia. Người chơi sẽ được phiêu lưu khám phá hòn đảo bí ẩn với chú cún cưng Hank và gặp gỡ nhiều loài động vật khác nhau. Chú cún sẽ vô cùng thích thú và mong muốn lưu lại được ảnh của tất cả các loài vật, bạn hãy giúp đỡ bằng cách đặt đồ chơi, thức ăn để thu hút chúng đến gần.
My Talking Hank Hack Mod Full Gem Đá Quý

Hấp Dẫn Trong My Talking Hank Mod:

– Nhân vật được tạo hình dễ thương ngộ nghĩnh trên nền đồ họa đẹp mắt, thời gian ngày đêm mô phỏng qua giờ trên chiếc android, rất thú vị.
– Cách chơi vui nhộn dễ gây nghiện và phù hợp với mọi lứa tuổi.
– Hòn đảo tuyệt vời, nhiều địa điểm thú vị đang chờ bạn khám phá. Mỗi lần, mọi người sẽ mở khóa 1 địa điểm khác nhau, ở đó bạn sẽ phải chụp được thật nhiều hình ảnh đẹp của các thú cưng khác để thêm vào bộ sưu tập của mình, hoàn thành nhiệm vụ.
– Ở game nuôi thú này không đơn giản bạn chỉ có tắm rửa, chăm sóc chúng ăn, cho chúng ngủ mà người chơi còn phải thực hiện nhiều công việc thú vị để phục vụ cho niềm đam mê nhiếp ảnh của chú chó nữa.
– Nhiều con vật khác nhau chúng xuất hiện khắp mọi nơi và chỉ thấy ở thời gian ngắn vậy nên hãy có gắng chụp thật nhanh chúng để lưu vào bộ sưu tập của mình.
– Mini game vòng quay may mắn giải trí thú vị và nhiều trò chơi nhỏ khác tăng sức hấp dẫn.
My Talking Hank Hack Cho Android
Mau tải game My Talking Hank hack cho android để khám phá rất nhiều điều thú vị khác. Game đã được mod full tiền xu (coins), kim cương (diamonds) sau khi chơi hết phần hướng dẫn để bạn có thể sử dụng thoái mái. Chúc chơi vui vẻ!

Thông Tin Thêm:
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 97MB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *