Trang Chủ Game Hành Động Tải Game Tề Thiên Đại Thánh Hack Full Vàng Cho Android

Tải Game Tề Thiên Đại Thánh Hack Full Vàng Cho Android

Tải Game Tề Thiên Đại Thánh Hack Mod Full Tiền Cho Android Miễn Phí

Tải Game Tề THiên Đại Thánh Hack

GIỚI THIỆU GAME TỀ THIÊN ĐẠI THÁNH MOD:

Immortal Wukong có tên tiếng Việt là Tề Thiên Đại Thánh cung cấp bởi LIP Studio nhà phát triển của Việt Nam lấy cảm hứng từ bộ phim Tây Du Ký của Trung Quốc nơi mà yêu ma quỷ quái rình rập khắp nơi. Tuy không có mặt đầy đủ các thầy trò Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh mà chỉ có nhân vật chính là Ngộ Không nhưng trò chơi vẫn được người chơi yêu thích và đánh giá tốt.
Tải Game Tề Thiên Đại Thánh Hack
Giống như Ngộ Không Đại Chiến hack, tham gia vào game người chơi sẽ vào vai Tôn Ngộ Không với xứ mệnh tiêu diệt yêu ma quỷ quái trên đường đi và vượt qua các thử thách từ Hoa Quả Sơn, Động Bạch Cốt, Hỏa Diệm Sơn và Cõi Niết Bàn để đến Tây Thiên thỉnh kinh. Cũng giống như trong phim Ngộ không cũng được trang bị chiếc gậy như ý cùng 72 phép thần thông trừ gian diệt ác. Bạn đã sẵn sàng để trở thành Tề Thiên Đại Thánh bước vào cuộc chiến thể hiện kỹ năng chiến đấu tuyệt vời hoàn thành xứ mệnh.
Tải Game Tề Thiên Đại Thánh

TÍNH NĂNG HAY TRONG IMMORTAL WUKONG MOD:

– Đồ họa sắc nét đồ họa đậm chất Tây Phương, hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động
– Nhân vật quen thuộc được thiết kế ấn tượng
– Nhiệm vụ đa dạng không chỉ là những con tiểu yêu tinh mà bạn còn phải đối đầu với 4 đại yêu nổi tiếng: Ngưu Ma Vương, Bà La Sát, Bạch Cốt Tinh và cả…Bàn Tay Phật Tổ.
– Map bản đồ đa dạng với nhiều thử thách
– Nhiều kỹ năng chiến đấu
Tải Game Tề Thiên Đại Thánh Hack
Trong game còn có rất nhiều tính năng hay khác bạn hãy tự mình tải game về máy và khám phá nhé. Hấp dẫn hơn cả, bản hack game tề thiên đại thánh cho android mà ApkVui giới thiệu đến các bạn, game đã được mod full 99999 tiền vàng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM:
– Hỗ trợ android 4.0.3 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 68MB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *