Trang Chủ Game Hành Động Tải Game Tập Kích 3D Stickman Đột Kích Bắn Súng Người Que Hack Full Tiền Vàng

Tải Game Tập Kích 3D Stickman Đột Kích Bắn Súng Người Que Hack Full Tiền Vàng

Tải Sniper Shooter Stickman 3 Fury Gun Shooting Games Hack Full Tiền Vàng Cho Android

Sniper Shooter Stickman 3 Fury Gun Shooting Games
GIỚI THIỆU:
Sniper Shooter Stickman 3 Fury: Gun Shooting Games thuộc thể loại hành động bắn súng đến từ nhà cung cấp ONEGAME STUDIO, còn có tên tiếng Việt là Tập Kích 3D Stickman: Đột Kích Bắn Súng Người Que. Với nhân vật người que quen thuộc cùng lối chơi hành động bắn súng cùng đồ họa cực chất, hiện trò chơi đang chiếm được nhiều cảm tình của gamer trong và ngoài nước.
Sniper Shooter Stickman 3 Fury Gun Shooting Games
Tham gia vào game người chơi sẽ vào vai anh chàng người que được thiết kế cực ngầu. Với Tập Kích 3D Stickman Đột Kích Bắn Súng Người Que, sẽ không có những trận chiến hành động chặt chém đẫm máu mà thay vào đó nhân vật của chúng ta sẽ được trang bị những khẩu súng cực chất với nhiệm vụ đối đầu và tiêu diệt các lính đặc nhiệm.

Cụ thể, bạn sẽ bị biệt đội người que bao vây 4 phương 8 hướng, không còn lối thoát, chỉ còn cách đối đầu và chiến đấu đến giọt máu cuối cùng. Nhưng không có nghĩa phải hùng hục chiến đấu từ đầu đến cuối, mà người chơi cần phải có chiến thuật chiến đấu hợp lý mới có thể hạ nhiều tên cùng lúc bởi càng về sau quân địch xuất hiện càng nhiều.

NHỮNG TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME:
– Đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, hiệu ứng âm thanh sống động.
– Lối chơi hay, lôi cuốn dễ gây nghiện.
Sniper Shooter Stickman 3 Fury Gun Shooting Games

– 2 chế độ: chơi đơn và chế độ chơi nhiều người multiplayer để so tài cao thấp với bạn bè.

– Hệ thống vụ khí đa dạng với nhiều loại vũ khí như: Colt 1911 Golden, AK-47, Shot GunSniper Rifle (AWP), Sniper Rifle (AWP Golden), …
– Hệ thống trang bị phong phú, gamer có thể mua sắm thêm nhiều trang phục, phụ kiện đẹp mắt để trang bị cho nhân vật của mình, chụp khoe chúng với mọi người qua Facebook.
– Nhiều nhiệm vụ khó khăn đang chờ bạn phía trước.
– Hỗ trợ nhiều dòng máy kể cả những bản android cũ.
Sniper Shooter Stickman 3 Fury Gun Shooting Games
Hiện nay có rất nhiều game người que bắn súng cho bạn lựa chọn, điển hình như Stick Squad Sniper Battlegrounds hack hay Stickman Ghost 2 Galaxy Wars mod nhưng với những gì Tập Kích 3D Stickman: Đột Kích Bắn Súng Người Que sở hữu rất đáng để chơi qua một lần.

Hấp dẫn hơn, bản hack game sniper shooter stickman 3 fury mà apkvui chia sẻ game đã được mod tiền vàng: các bạn có thể mua thêm tiền bằng cách chọn dấu cộng cạnh số tiền và ấn vào một gói bất kỳ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM:
– Hỗ trợ android 2.3 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 60Mb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *