Trang Chủ Game Hành Động Tải Shadow Stickman bóng tối trỗi dậy chiến binh ninja Hack Full Tiền Vàng

Tải Shadow Stickman bóng tối trỗi dậy chiến binh ninja Hack Full Tiền Vàng

Tải Game Shadow Stickman: bóng tối trỗi dậy chiến binh ninja Hack Tiền Vàng Cho Android

Shadow Stickman bóng tối trỗi dậy chiến binh ninja
GIỚI THIỆU GAME:
Shadow Stickman Dark Rising cung cấp bởi StarMobileVN của Việt Nam thuộc thể loại game hành động nhập vai chặt chém theo màn hình ngang, sở hữu cốt truyện lôi cuốn cùng lối chơi độc đáo với những trận chiến hành động chiến đấu đã tay.
Shadow Stickman bóng tối trỗi dậy chiến binh ninja
Trò chơi lấy cốt truyện vào năm 3000 trước công nguyên, một lão phù thuỷ cao tay đã làm phép mở cánh cửa ánh sáng, sản sinh ra 4 vị thần để nhằm bảo vệ miền đất của những người que. Tuy nhiên ở lần sau đó do sơ xuất của bản thân, ông đã để thế lực đen tối ẩn dật hàng nghìn năm bỗng trỗi dậy đe dọa đến sự yên bình của vùng đất Stickman khiến nó lại một lần nữa chìm trong bóng tối, lũ quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Tham gia vào game Shadow Stickman: bóng tối trỗi dậy-chiến binh ninja hack, người chơi sẽ hóa thân vào những ninja chiến binh bóng đêm với kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, đây là những người còn sống sót cuối cùng và là cơ hội duy nhất để cứu vãn lại sự sống cho vùng đất này.

Shadow Stickman bóng tối trỗi dậy chiến binh ninja
NHỮNG TÍNH NĂNG HAY TRONG GAME:
– Tuy không sở hữu đồ họa sinh động như Stickman Ghost 2 hack nhưng với bối cảnh bóng đêm ấn tượng, đồ họa trong game vẫn rất xuất sắc.
– Hơn 50 loại quái vật vô cùng nguy hiểm đang chờ bạn tiêu diệt.
– Hơn 50 level thử thách người chơi tại nhiều bối cảnh bản đồ khác nhau: rừng sâu, sa mạc,…
– Hệ thống vũ khó đa dạng nâng cấp dễ dàng.
– Với 4 nhân vật tượng trưng cho 4 yếu tố thiên nhiên: đất, nước, lửa, khí mỗi người lại có điểm mạnh yếu sức chiến đấu khác nhau và có thể tùy biến, nâng cấp nhân vật.

Shadow Stickman bóng tối trỗi dậy chiến binh ninja
Trong game, còn có rất nhiều tính năng hay khác chỉ khi tải game về trải nghiệm mới có thể khám phá hết được. Đặc biệt, bản hack game shadow stickman bóng tối trỗi dậy cho android mà ApkVui chia sẻ, game đã được mod: ấn vào mua thêm tiền vàng hoặc năng lượng để có full tiền vàng, năng lượng và kim cương.


THÔNG TIN THÊM:
– Hỗ trợ android 4.0 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 40Mb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *