Trang Chủ Game Hành Động Tải Game Shadow Battle Hack Mod Full Tiền Kim Cương Cho Android

Tải Game Shadow Battle Hack Mod Full Tiền Kim Cương Cho Android

Tải Game Shadow Battle 2.1 Hack Full Tiền Vàng, Cubes Cho Android Miễn Phí.

Game Shadow Battle 2.1 Hack Mod
GIỚI THIỆU GAME:
Sau khi ra mắt thành công Shadow Battle 2.0 và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, Blackhole Studio mới đây đã giới thiệu phiên bản nâng cấp là Shadow Battle 2.1 với nhiều cải tiến về cách chơi, giao diện. Hãy cùng xem có gì mới trong phiên bản lần này nhé!
Game Shadow Battle 2.1 Hack Mod
Game Shadow Battle 2.1 hack lấy bối cảnh trái đất bị bao trùm bởi thế lực đen tối, chúng biến trái đất thành đống đổ nát vì các cuộc chiến tranh với sức phá hủy khủng khiếp. Chúng giam giữ những linh hồn của các vị anh hùng mạnh nhất trong 1 khối cầu. Tham gia vào game, bạn sẽ vào vai người duy nhất có thể giải phóng họ, hãy từng bước xây dựng nên đội quân mạnh gồm nhiều anh hùng với khả năng đặc biệt khác nhau, chiến đấu và chiến thắng thế lực đen tối, giải phóng vũ trụ, Trái Đất.
HẤP DẪN TRONG GAME SHADOW BATTLE MOD:
– Nhân vật đa dạng gồm nhiều anh hùng khác nhau, có thể thu thập thêm nhiều anh hùng mới, hoặc nâng cấp chỉ số của họ để tăng sức sát thương.
– Nhiều item, trang bị trong shop để gamer lựa chọn cho nhân vật.

Game Shadow Battle 2.1 Hack Mod
– Rất nhiều kẻ thù mạnh mà bạn phải vượt qua.
– Các trận chiến sẽ là 1 hành trình ly kỳ, trải qua các vì sao, khám phá các hành tinh với nhiều bối cảnh mới.
– Gameplay trực quan điều khiển dễ dàng, các phím điều hướng và phím kỹ năng đặc biệt được đặt rất khoa học, dễ làm quen.
– Đồ họa sắc nét, hiệu ứng skill đẹp mắt, âm thanh được đầu tư tỉ mỉ với nhiều hiệu ứng tiếng nói mỗi khi người chơi thắng cuộc, bị đánh bại hoặc nâng cấp thành công, …
Game Shadow Battle 2.1 Hack Mod
Nhìn chung những tính năng trên là cực kỳ hấp dẫn, đó cũng là lý do vì sao tựa game đối kháng này đạt tới hơn 5 triệu lượt tải xuống trên CH Play. Không chỉ vậy, nhà sản xuất đến từ Việt Nam luôn lắng nghe những phản hồi từ người dùng nên chắc chắn trong tương lai sẽ có những Shadow Battle 2.2 hay 3.0 mới hơn nữa.
Đặc biệt, bản hack game shadow battle 2.1 mới nhất cho android mà ApkVui chia sẻ đã được mod full tiền vàng, kim cương sau khi chơi xong màn mở đầu, có thể dùng kim cương để đổi ra cube. Ngoài ra các bạn cũng có thể trải nghiệm game Shadow Warrior Hero Kingdom Fight hack có lối chơi khá tương đồng cũng rất thú vị.

THÔNG TIN THÊM:
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 74MB.

Chưa có bình luận

  1. author comment avatar's
    Không Nói Đâu

    V2.2.12 đã cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *