Trang Chủ Game Mô Phỏng Tải Game PewDiePies Tuber Simulator Hack Mod Full Tiền Cho Android

Tải Game PewDiePies Tuber Simulator Hack Mod Full Tiền Cho Android

Tải Game Thử Làm Youtuber PewDiePie’s Tuber Simulator Hack Full Tiền Không Cần Root

Game PewDiePies Tuber Simulator Hack

Giới Thiệu:

PewDiePie’s Tuber Simulator là 1 sản phẩm đến từ Outerminds Inc.thuộc thể loại game mô phỏng. Trò chơi thu hút tới 10 triệu lượt tải xuống từ kho ứng dụng của Google này nhận được đánh giá rất cao từ người dùng khi được tới 4.8/5 sao bình chọn.
Game PewDiePie Tuber Simulator được xây dựng từ nhân vật PewDiePie, một anh chàng youtuber nổi tiếng có nhiều lượt đăng ký kênh nhất trên dịch vụ chia sẻ video trực tuyến này. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội được thử cảm giác khi làm một tuber vô danh, khởi đầu bằng những video tự quay từ trang thiết bị cũ kỹ. Người chơi sẽ phải cố gắng phát triển nội dung video của mình thật phong phú, thu hút người xem, và dần dần, bạn sẽ kiếm được tiền từ Youtube Partner và trở thành người nổi tiếng.
Game PewDiePies Tuber Simulator Hack
Không những cần quan tâm đến nội dung video, chất lượng video càng cao thì người xem càng đông. Vì vậy, bạn sẽ phải dùng số tiền mình kiếm được để mua sắm thiết bị như máy tính, máy quay,… bỏ công sức chỉnh sửa video. Nếu bạn cảm thấy thích thú công việc ngồi chơi game và quay lại các khoảnh khắc cùng bình luận hài hước, PewDiePie Tuber Simulator hack sẽ là một bài thử nghiệm xem bạn có tài năng thực sự hay không.
Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 8bit giống như Dead Shell Roguelike RPG Hack, trò chơi vẫn rất thu hút bởi màu sắc vui nhộn, hệ thống âm thanh được thu âm từ chính PewDiePie hài hước và thú vị. Người chơi có rất nhiều lựa chọn khi dùng tiền của mình để trang trí lại căn phòng làm việc tại cửa hàng của game, cùng với đó là nhiều nhiệm vụ với phần thưởng và quà tặng đang chờ bạn.
Game PewDiePies Tuber Simulator Hack
Đặc biệt hơn, bản hack game pewdiepie tuber simulator cho android tại apkvui đã được hack/mod tiền theo phương pháp đảo ngược, tức là càng dùng càng tăng mà không cần root máy, không cần tải hay chép data, chỉ cần tải về, cài đặt và tận hưởng bản mod.

Thông Tin Thêm:
– Dung lượng: 104Mb.
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Cần bật internet để chơi vì là game online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *