Trang Chủ Game Hành Động Tải Game One Gun Stickman Hack Mod Full Tiền Cho Android

Tải Game One Gun Stickman Hack Mod Full Tiền Cho Android

Tải Game One Gun: Stickman Hack Mod Full Tiền Cho Android Miễn Phí.

Tải Game One Gun Stickman Hack Mod
Giới Thiệu:
One Gun: Stickman là một sản phẩm được phát triển bởi erow.dev. Mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng trò chơi đã đạt được gần 1 triệu lượt tải từ kho ứng dụng của Google. Thuộc thể loại game hành động xoay quanh nhân vật người que quen thuộc, hãy cùng xem có điều gì hấp dẫn người chơi đến vậy nhé!
Khác với Stickman Ghost 2 Galaxy Wars hack, trong game One Gun Stickman hack, người chơi sẽ bắt đầu bằng một khẩu súng trên tay, nhập vai vào nhân vật stickman trông khá hài hước và tham gia vào các cuộc chiến tiêu diệt các loài sinh vật ngoài hành tinh kỳ dị. Mặc dù chúng khá yếu, di chuyển chậm nhưng số lượng lại cực kỳ đông đảo, tiến về phía người chơi theo 2 hướng và theo từng đợt, đợt sau đông hơn đợt trước, hãy cố gắng chống cự, tiêu diệt thật nhiều bọn sinh vật này để có thể thu thập được nhiều tiền thưởng, dùng nó để mở khóa và mua thêm vũ khí.
Game One Gun Stickman Hack Mod
Hấp Dẫn Trong One Gun: Stickman Mod:
– Đồ họa HD sắc nét khá giống với game Stickman And Gun2 mod full tiền, màu sắc tươi tắn, các nhân vật được thiết kế đơn giản, trông khá hài hước.
– Kho vũ khí đa dạng, nhiều vũ khí với sức sát thương lớn để mua, nhưng chỉ khi người chơi đạt được số cấp yêu cầu.
– Nhiều vật phẩm trang bị khác như: mũ, giày, nhẫn,… được bán trong shop của game.
– Hệ thống bản đồ rộng lớn để chinh phục, thắng cuộc ở mỗi vòng đấu sẽ giúp người chơi nhận được một số thưởng từ việc đào vàng.
– Điều khiển dễ dàng, phù hợp với mọi người khi có thể điều chỉnh được vị trí nút bấm.
– Dung lượng nhỏ gọn, có thể chơi offline mọi lúc mọi nơi.
Game One Gun Stickman Hack Mod
Đặc biệt hơn, bản hack game one gun stickman mới nhất cho android đã được hack mod full vô hạn tiền vàng bitcoin (đơn vị tiền tệ trong game) mà không cần root máy. Bạn chỉ cần tải về miễn phí ở link dưới, cài đặt và mở lên tận hưởng.
Thông Tin Thêm:
– Dung lượng: 16Mb.
– Hỗ trợ android 4.0 trở lên.
– Không cần root máy, chơi offline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *