Trang Chủ Ứng Dụng Android [25/12/17] Các Ứng Dụng Android Đang Giảm Giá Miễn Phí

[25/12/17] Các Ứng Dụng Android Đang Giảm Giá Miễn Phí

Tổng Hợp Ứng Dụng Đang Được Giảm Giá Miễn Phí Trên CH Play Ngày 25/12/2017.

Free App 25/12/17
Hôm nay ngày 25/12/2017 có rất nhiều ứng dụng đang được nhà phát triển giảm giá, cho người dùng tải về trải nghiệm miễn phí, gồm nhiều thể loại như: ứng dụng cá nhân hóa, bộ lọc ảnh, tiện ích. Bạn nào quan tâm hãy nhanh tay tải về kẻo đợt giảm giá kết thúc.
1. Iris UI – Icon Pack.
Iris UI - Icon Pack
Trong Iris UI – Icon Pack, tất cả biểu tượng đều được bo tròn đồng bộ, tạo cảm giác mềm mại, mượt mà. Cung cấp cho người dùng gần 3000 biểu tượng ứng dụng, 15 hình nền chọn lọc, tương thích với hầu hết các launcher phổ biến hiện nay, Iris UI – Icon Pack có giá gốc là 39.000VNĐ nhưng đang được miễn phí hôm nay.
2. Personal Icon Pack.
Personal Icon Pack
Personal Icon Pack mang tới cho người dùng một phong cách rất mới mẻ và sáng tạo. Gói biểu tượng sở hữu 350 icon đã được hỗ trợ và đang được cập nhật thêm, rất phù hợp để tạo nên các concept theo ý người dùng. Ngày thường có giá 22.000VNĐ nhưng hôm nay ứng dụng đã được giảm còn 0VNĐ.
3. Bộ 5 Iconpack của A1 Design:
Rumber - Icon Pack
Gồm X Back – Icon Pack, Rumber – Icon Pack, Outlix – Icon Pack, Mee Dark – Icon Pack và My 8 – Icon Pack. Tất cả đều có những điểm nổi bật riêng nhưng nhìn chung đều có màu sắc rất tươi tắn, đều được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ. Có giá gốc lần lượt là 12.000VNĐ, 13.000VNĐ, 11.000VNĐ, 11.000VNĐ và 9.500VNĐ, cả 5 gói icon hôm nay đều đang được cho phép tải về miễn phí.
4. Bộ 4 bộ lọc từ LUK Camera.

LUK(look) Camera - Sky Park
Có tên lần lượt là Sky Park, Yunjung ro, Analog Light, Analog Color, các bộ lọc ảnh theo các phong cách khác nhau sẽ làm nổi bật bức ảnh của bạn ở độ phân giải cao nhất. Bên cạnh đó là tính năng chụp trong im lặng khá hữu dụng. Cả 4 đều có giá gốc là 46.000VNĐ/ứng dụng nhưng hôm nay, nhà phát triển đã cho người dùng tải về miễn phí.
5. Round Corners.

Round Corners
Đúng như tên gọi, tiện ích cho phép bạn tạo nên lớp phủ, tạo cảm giác màn hình của bạn được bo cong theo xu hướng các smartphone hàng đầu hiện nay. Người dùng có thể tùy chỉnh được màu sắc 4 cạnh, độ cong và nhiều tính năng khác. Ngày thường được bán với giá 6.000VNĐ nhưng hôm nay người dùng sẽ không mất xu nào để tải về trải nghiệm.
6. Cute Calendar PRO.

Cute Calendar PRO.
Cute Calendar PRO, một ứng dụng lịch đặc biệt sẽ cho bạn một trải nghiệm mới với những hình ảnh, các sự kiện trong ngày chứ không còn là những con số khô khan nữa. Nhanh tay tải về miễn phí vì ngày thường ứng dụng có giá 60.000VNĐ.
7. Tiles.

Tiles
Tiện ích giúp tùy biến thanh cài đặt nhanh (quicksetting) của bạn, cho phép thêm các tính năng khác nhau như: đèn pin, bộ lọc ánh sáng xanh, thời tiết, pin, lịch, … Ứng dụng ngày thường có giá 25.000VNĐ nhưng hôm nay đang được giảm giá miễn phí.
8. SuperWall Video Wallpaper.

SuperWall Video Wallpaper
Bạn thường nghe tới các hình nền động, vậy có bao giờ bạn thắc mắc làm cách nào để tạo ra chúng? SuperWall Video Wallpaper sẽ giúp bạn tạo ra 1 hình nền động từ một đoạn video mà bạn thích, có thể tùy chỉnh tỉ lệ, chỉnh bộ lọc, … Có giá ngày thường là 54.000VNĐ nhưng hiện ứng dụng đang được miễn phí tải xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *