Trang Chủ Ứng Dụng Android [23/12/17] Các App Android Giảm Giá Miễn Phí Trên Kho Ứng Dụng

[23/12/17] Các App Android Giảm Giá Miễn Phí Trên Kho Ứng Dụng

Tổng Hợp Các Ứng Dụng Android Hiện Đang Giảm Giá Miễn Phí Ngày 23/12/2017.

Free App 23/12/2017
Như thường lệ, hôm nay 23/12/2017 đang có rất nhiều app khuyễn mãi giảm giá cho người dùng tải về miễn phí, chủ yếu là các ứng dụng cá nhân hóa và một số trò chơi. Nếu bạn nào quan tâm hãy mau tải về ngay kẻo hết hạn khuyến mãi.
1. Ruggon – Icon Pack.
 Ruggon - Icon Pack
Ruggon – Icon Pack là một gói biểu tượng khác biệt so với phần còn lại, bởi tất cả biểu tượng đều được vẽ bằng tay với hiệu ứng nhàu, rách rất lạ mắt. Bạn cũng sẽ được cung cấp một số hình nền chọn lọc ở độ phân giải cao. Có giá gốc là 11.000VNĐ nhưng hiện tại ứng dụng đã cho tải miễn phí.
2. Dream Score ~ S8/Note8 Icon Pack.
Dream Score ~ S8/Note8 Icon Pack
Lấy cảm hứng từ giao diện của chiếc Samsung Galaxy S8 nhưng các biểu tượng đều được bo tròn, Dream Score ~ S8/Note8 Icon Pack sẽ đem đến cho bạn hơn 2500 biểu tượng ứng dụng ở kích thước 192×192 và nhiều hình nền cực đẹp ở độ phân giải cao, một số widget. Giá gốc ngày thường là 26.000VNĐ, hôm nay ứng dụng đã giảm giá xuống còn 0VNĐ.
3. Kaorin – Icon Pack.

Kaorin - Icon Pack
Nếu bạn đang tìm kiếm một gói biểu tượng với chất liệu từ sự đơn giản thì đây chính là thứ bạn cần. Bạn sẽ có hơn 2500 biểu tượng ứng dụng đã được hỗ trợ, con số này chắc chắn sẽ tăng lên vì Kaorin – Icon Pack đang được cập nhật hàng tuần. Ngày thường ứng dụng được bán với giá 12.000VNĐ nhưng hôm nay bạn sẽ không cần quan tâm tới con số đó.
4. CircleLauncher.

CircleLauncher
Với CircleLauncher, người dùng sẽ trải nghiệm một cách dùng điện thoại mới mẻ. Sắp xếp các ứng dụng hay sử dụng gọn gàng trên màn hình chủ hoặc dạng thư mục, tùy chỉnh hiệu ứng mở, … Rất thú vị phải không nào? Mau tải về miễn phí ngay hôm nay bởi ngày thường ứng dụng có giá 25.000VNĐ.
5. Bộ 4 hình nền động phát trển bởi Deb:

Matrix - Digital Rain HD Live Wallpaper
Đó là Matrix – Digital Rain HD Live Wallpaper, Random Circles Live Wallpaper – Parallax 3D, Fractal Tree Live Wallpaper -Customisable & Unique và Gradient Live – Minimalistic Animating, Elegant với nhiều phong cách hình nền động khác nhau cho bạn lựa chọn như: ma trận, các gradient màu, … nhiều hiệu ứng cho bạn khám phá. Có giá lần lượt là 17.000VNĐ, 17.000VNĐ, 21.000VNĐ và 28.000VNĐ, tất cả chúng đều được miễn phí hôm nay.
6. Photo Effect Eraser – Blur With Style.

Photo Effect Eraser - Blur With Style
Tiện ích chỉnh sửa ảnh, giúp làm mở hậu cảnh ở nhiều mức khác nhau, làm bức ảnh của bạn thêm chuyên nghiệp, cách sử dụng đơn giản, xử lý ảnh nhanh chóng. Được bán với giá 45.000VNĐ ở ngày thường nhưng hôm nay ứng dụng đang cho tải miễn phí.
7. VAPORWAVE Live Wallpaper.

VAPORWAVE Live Wallpaper
Tiếp tục là ứng dụng tổng hợp nhiều hình nền động cho bạn lựa chọn, tất cả đều ở độ phân giải cao, được tối ưu để sử dụng ít năng lượng pin nhất có thể. Có giá gốc 13.000VNĐ và hôm nay giảm còn 0VNĐ.
8. VAPORWAVE Keyboard.

VAPORWAVE Keyboard
Viết chữ với phong cách hoàn toàn mới với VAPORWAVE Keyboard, người dùng cũng có thể tùy chỉnh theme bàn phím với các màu sắc khác nhau, chỉnh kích cỡ phù hợp, … Ứng dụng bàn phím này hiện đang được miễn phí tải về, ngày thường được bán với giá 13.000VNĐ.
9. Shadow Falls pro : Christmas Edition.

Shadow Falls pro : Christmas Edition
1 game với cách chơi đơn giản: giúp chàng ninja tránh chướng ngại vật và thu thập tiền xu. Shadow Falls pro : Christmas Edition đang được miễn phí nhân dịp Giáng Sinh 2017. Ngày thường trò chơi được bán với giá 6.000VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *