Trang Chủ Ứng Dụng Android [17/12/17] Các Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên Kho Ứng Dụng

[17/12/17] Các Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên Kho Ứng Dụng

Các Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên CH Play Ngày 17/12/2017.

Free App 17/12/2017
Apkvui tiếp tục gửi đến các bạn bài tổng hợp những ứng dụng nổi bật đang được giảm giá miễn phí trên Google Play Store ngày 17/12/2017. Các bạn quan tâm mau mau tải về để dùng khi cần, bởi đợt giảm giá là có thời hạn tùy theo từng nhà phát triển.
1. Frozy / Material Design Icon Pack.

Frozy / Material Design Icon Pack
Trong Frozy / Material Design Icon Pack, các biểu tượng được thiết kế với màu sắc sinh động, tất cả đều ở độ phân giải cao, hỗ trợ cả những biểu tượng động như lịch hay đồng hồ. Có giá gốc 17.000VNĐ ở ngày thường nhưng hôm nay có giá miễn phí cho người dùng tải về.
2. Merry Christmas Icon Pack.

Merry Christmas Icon Pack
Merry Christmas Icon Pack mang đến cho chiếc điện thoại của bạn một không khí giáng sinh vui vẻ, hơn 3000 biểu tượng ứng dụng và đang được cập nhật thêm hàng tháng. Với nhiều hình nền đi kèm và hỗ trợ đa số launcher phổ biến hiện nay, Merry Christmas Icon Pack có giá gốc 34.000VNĐ, hiện tại ứng dụng đang giảm giá chỉ còn 0VNĐ.
3. Burm – Icon Pack.

 Burm - Icon Pack
Chiếc smartphone của bạn sẽ trông thật mới mẻ và mượt mà khi sử dụng Burm – Icon Pack bởi các biểu tượng đều được thiết kế đồng bộ, hình vuông bo tròn góc. Bên cạnh đó, ứng dụng còn mang đến cho người dùng gói widget tiện ích gọn gàng, nhiều hình nền miễn phí, không có quảng cáo. Giá gốc ngày thường là 14.000VNĐ và hôm nay người dùng được miễn phí khi tải về.
4. Animated Photo Widget +.

Animated Photo Widget +
Tiện ích mang đến cho bạn 1 widget trình chiếu ảnh tiện ích trên màn hình chính. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiều chức năng như ảnh 180 độ, lựa chọn tối đa 4 ảnh, loại khung ảnh, … Ngày thường có giá gốc 29.000VNĐ nhưng hôm nay người dùng có thể tải về mà không tốn 1 xu.
5. PixUp Zooper.

PixUp Zooper
Gói widget dùng kèm với Zooper Widget Pro sẽ mang lại cho bạn nhiều thiết kế về widget khác nhau, đa số chúng đều rất gọn gàng và đẹp mắt. Có giá 25.000VNĐ vào ngày thường nhưng hôm nay là ngày đặc biệt bởi ứng dụng đang được giảm giá miễn phí.
6. NavCasts – Wear Podcast Player.

NavCasts - Wear Podcast Player
Tiện ích điều khiển nhạc đang phát trên Android Wear, thiết bị đeo chạy hệ điều hành android, sẽ đem lại cho bạn nhiều tiện lợi trong việc điều chỉnh play, pause, stop, chọn bài hát, … Ứng dụng có giá gốc 23.000VNĐ và đang được giảm giá còn 0VNĐ (miễn phí).
7. Colorzzle.

Colorzzle
Colorzzle là 1 game trí tuệ đơn giản dùng để giải trí mọi lúc mọi nơi. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: chỉ là kết hợp các màu sắc với nhau để cây trồng và hoa xuất hiện, rồi bạn lại kết hợp 2 hoa, … cứ như vậy, người chơi sẽ tạo nên cảnh tượng xinh đẹp. Có giá 20.000VNĐ vào hôm trước nhưng hôm nay, ứng dụng đang được miễn phí.
8. Dungeon Defense.

Dungeon Defense
Trò chơi thuộc thể loại hành động cho android, được xây dựng trên nền đồ họa 8 bit được GameCoaster phát triển. Trong game, người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều kẻ địch mạnh mẽ, hãy tiêu diệt chúng để bảo vệ vương quốc của mình bằng nhiều vũ khí khác nhau, hoàn thành nhiều nhiệm vụ để nhận thưởng. Giá gốc 20.000VNĐ và đang miễn phí hôm nay!
9. Daregon : Isometric Puzzles.

Daregon : Isometric Puzzles
1 game câu đố nữa có lối chơi nhẹ nhàng, phù hợp với mục đích giải trí, được phát triển bởi TEL GAMES. Có giá ngày thường là 22.000VNĐ nhưng hiện tại người dùng có thể tải về máy miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *