Trang Chủ Ứng Dụng Android [14/12/17] Các Ứng Dụng Giảm Giá Miễn Phí Trên CH Play Hôm Nay

[14/12/17] Các Ứng Dụng Giảm Giá Miễn Phí Trên CH Play Hôm Nay

Chia Sẻ Nhiều Ứng Dụng Miễn Phí Tải Về Từ Google Play Ngày 14/12/2017.

Free App 14/12/2017
Ngày 14/12/2017, tại kho ứng dụng android khổng lồ của Google có rất nhiều ứng dụng giảm giá và cho tải về miễn phí gồm nhiều iconpack, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, tiện ích và trò chơi hấp dẫn. Apkvui gửi đến các bạn bài tổng hợp ngắn các app hay nhất, bạn nào quan tâm hãy nhanh tay tải về nhé!
1. Flatty – Icon Pack.

Flatty - Icon Pack
Flatty – Icon Pack mang đến cho người dùng hơn 700 biểu tượng ứng dụng đều đồng bộ dạng tròn, rất gọn gàng. Cùng với đó là nhiều hình nền ở độ phân giải cao cho bạn lựa chọn. Có giá 9.500VNĐ vào ngày thường nhưng hiện tại đang cho tải về miễn phí.
2. Resize Me! Pro – Photo resizer.

Resize Me! Pro - Photo resizer
Tiện ích chỉnh sửa ảnh, giúp người dùng cắt hoặc thay đổi kích thước tấm ảnh của mình trước khi đưa lên facebook hay twitter,… Xoay, cắt, tất cả mọi thao tác đều rất dễ dàng, kể cả cho người mới dùng. Ngày thường, ứng dụng được bán với giá 35.000VNĐ nhưng hôm nay chỉ còn 0VNĐ (miễn phí).
3. Feelm Natura.

Feelm Natura
Feelm Natura phát triển bởi Studio Flat X, đem đến cho người dùng 10 bộ lọc ảnh chất lượng cùng nhiều tùy chọn về chỉnh sửa ảnh. Đây là 1 công cụ không thể thiếu của những bạn hay checkin, “sống ảo” trên mạng xã hội. Được bán với giá gốc 24.000VNĐ nhưng ngày hôm nay người dùng có thể tải về miễn phí ứng dụng.
4. WORK%.

WORK%
Ứng dụng thông báo cho người dùng biết được mình đã làm được bao nhiêu phần trăm của công việc, từ đó sắp xếp thời gian làm việc hợp lý hơn. Tất nhiên trước đó, bạn sẽ phải đưa ra công việc dự kiến cho ứng dụng theo dõi, nhắc nhở. Có giá gốc 21.000VNĐ, hôm nay có thể tải về mà không tốn 1 xu.
5. Fall Detection.

Fall Detection
Được thiết kế để tự động phát hiện người đang cầm điện thoại bị ngã, Fall Detection sẽ tự động gửi tin nhắn nhờ giúp cho người thân, rất hữu ích nếu người sử dụng điện thoại là người già yếu hay trẻ con. Ngày thường có giá 68.000VNĐ và hôm nay đang giảm giá miễn phí.
6. Star Wars™ Pinball 5.

Star Wars™ Pinball 5
Trò chơi là sự kết hợp từ Pinball huyền thoại với các nhân vật của loạt phim Star Wars quen thuộc. Chơi Pinball phong cách Star Wars sẽ là trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn dành cho những ai là fan của tựa phim nổi tiếng này. Có giá 45.000VNĐ vào ngày thường, hiện tại ứng dụng đã giảm giá chỉ còn 0VNĐ.
  • Star Wars™ Pinball 5 trên CH Play.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *