Trang Chủ Ứng Dụng Android [10/12/17] Tổng Hợp Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên CH Play

[10/12/17] Tổng Hợp Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên CH Play

Top Các Ứng Dụng Đang Giảm Giá Miễn Phí Trên Google Play Store Ngày 10/12/2017.

Free App 10/12/2017
Ngày 10/12/2017 hôm nay tiếp tục diễn ra nhiều ưu đãi từ các nhà phát triển ứng dụng từ Google Play, nhiều app hữu ích đang được cho tải về miễn phí. Apkvui sẽ gửi tới các bạn một số app nổi bật, có tổng trị giá gốc lên tới 200.000VNĐ.
1. Soappix Icon Pack.

Soappix Icon Pack
Soappix Icon Pack sở hữu các biểu tượng đồng bộ ở dạng bo tròn và viền từ chất liệu kim loại, tạo cảm giác tươi tắn và mượt mà cho người dùng. Hơn 1000 biểu tượng ứng dụng đã được hỗ trợ, tất cả đều ở độ phân giải cao cùng nhiều hình nền độc quyền. Mau tải về miễn phí hôm nay vì ngày thường ứng dụng được bán với giá gốc 12.000VNĐ.
2. Summersion – Icon Pack.

Summersion - Icon Pack
Đúng như tên gọi, gói biểu tượng sẽ mang ánh nắng mùa hè đến chiếc android của bạn, bởi tất cả icon đều được thiết kế hình mặt trời với màu sắc tươi mới. Summersion – Icon Pack tương thích với hầu hết các launcher phổ biến hiện nay như: LG Home, Apex, Lucid, … Hiện tại ứng dụng đang được miễn phí, ngày thường có giá gốc 15.000VNĐ.
3. Candy – Icon Pack.

Candy - Icon Pack
Hơn 2500 biểu tượng được vẽ thủ công tỉ mỉ để đảm bảo chi tiết và sắc nét, cùng nhiều gói widget rất đẹp được tích hợp và gói. Hôm nay ứng dụng được giảm giá còn 0VNĐ, ngày thường có giá gốc 21.000VNĐ.
4. Christmas Zooper Widgets.

Christmas Zooper Widgets
Đem không khí giáng sinh đến chiếc máy của bạn với Christmas Zooper Widgets, một gói widget tạo sẵn dùng kèm với Zooper Widgets. Được bán ngày thường với giá 30.000VNĐ nhưng hôm nay ứng dụng đang miễn phí tải xuống.
5. Infinity Dungeon.

Infinity Dungeon
Trò chơi nhập vai RPG hành động cho mọi lứa tuổi, người chơi có thể giải trí mọi lúc mọi nơi, khám phá nhiều bí ẩn được cất giấu trong Infinity Dungeon. Có giá gốc tới 21.000VNĐ nhưng hôm nay game đang được miễn phí.
6. Football Challenger – League.

Football Challenger - League
Trò chơi quản lý bóng đá theo cách chuyên nghiệp với lối chơi độc đáo, hệ thống điều khiển dễ dàng, ngày thường được bán với mức giá 58.000VNĐ và hôm nay đang được miễn phí.
7. Island Survival 3 PRO.

Island Survival 3 PRO
Island Survival 3 PRO sẽ đưa bạn đến một hoang đảo xung quanh là biển, bạn sẽ phải xoay xở và tìm cách sống sót, chống chọi lại thời tiết, các con thú hoang và tìm kiếm thức ăn cho mình. Đươc bán với giá 38.000VNĐ ở ngày thường nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt vì game đang được miễn phí tải về.
Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng còn giảm giá từ ngày hôm trước, các bạn có thể xem Những Ứng Dụng Miễn Phí Trên CH Play Ngày 09/12/2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *