Trang Chủ Ứng Dụng Android [07/12/17] 8 Ứng Dụng Nổi Bật Đang Được Giảm Giá Trên CH Play

[07/12/17] 8 Ứng Dụng Nổi Bật Đang Được Giảm Giá Trên CH Play

Các Ứng Dụng Đang Giảm Giá Cho Tải Về Không Mất Phí Trên Google Play Ngày 07/12/2017.

Free App 07/12/2017
Ngày 07/12/2017 tiếp tục diễn ra các đợt giảm giá miễn phí của các ứng dụng hình nền, iconpack và game. Apkvui đã tổng hợp và đem đến cho bạn những app hay nhất, hữu ích nhất. Bạn nào quan tâm thì hãy mau chóng tải về trước khi đợt giảm giá kết thúc.
1. Pixel Nougat – Icon Pack.

Pixel Nougat - Icon Pack
Pixel Nougat – Icon Pack thiết kế bởi A1 Design, đúng như tên gọi, gói biểu tượng sẽ làm chiếc smartphone android của bạn trông giống như một chiếc Google Pixel chạy android nougat 7. Chỉ cần tải về và áp dụng, bạn sẽ được hỗ trợ hơn 1000 biểu tượng ứng dụng cùng nhiều hình nền độ phân giải cao. Ứng dụng có giá gốc 11.000VNĐ nhưng hiện tại đang được miễn phí.
2. Dera Pink – Icon Pack.

Dera Pink - Icon Pack
Lấy màu sắc chủ đạo là màu tím hồng, Dera Pink – Icon Pack đem đến cho bạn 1600 biểu tượng với độ phân giải cao, được vẽ thủ công rất tỉ mỉ, hỗ trợ nhiều launcher phổ biến như: Nova, ZenUI, Apex, Gói biểu tượng có giá gốc 7.500VNĐ này đang được miễn phí tải về trong hôm nay.
3. Darkor – Super Amoled, Dark, HD/4K Wallpapers.

Darkor - Super Amoled, Dark, HD/4K Wallpapers
Ứng dụng cung cấp cho bạn một kho ảnh nền độ phân giải từ HD đến 4K rất chất lượng, lấy màu sắc đen tối làm chủ đạo. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những máy có màn hình Amoled, hoặc đơn giản là thích màu sắc bí ẩn này. Có giá gốc ở ngày thường là 45.000VNĐ, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt khi ứng dụng chỉ còn 0VNĐ.
4. HD Wallpapers – Full HD (Pro)

HD Wallpapers - Full HD (Pro)
HD Wallpapers – Full HD (Pro) là một bộ sưu tập hình nền được đội ngũ của Fast Pro Apps sưu tầm, chọn lọc kỹ lưỡng. Hình nền được phân loại thành nhiều chủ đề, giúp bạn lựa chọn dễ dàng tấm hình mình ưa thích. Ứng dụng được bán với giá 23.000VNĐ nhưng hôm nay đã giảm giá miễn phí.
5. Ner – Photo Editor, Pip, Square, Filters, Pro

Ner - Photo Editor, Pip, Square, Filters, Pro
Tiện ích chỉnh sửa ảnh với nhiều tùy chọn, sẽ khơi dậy và làm giải phóng tính sáng tạo của bạn trong từng bức ảnh, với các bộ lọc, hiệu ứng hay lớp phủ. Ngày thường được bán với giá 19.000VNĐ, hôm nay ứng dụng đang được cho tải về miễn phí.
6. Screenshot Pro (License).

Screenshot Pro (License)
Tiện ích đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn xung quanh việc chụp ảnh màn hình đơn giản, người dùng có thể chụp liên tiếp, chụp với tốc độ nhanh, cắt riêng mỗi khu vực, … Có giá gốc là 62.000VNĐ, ứng dụng đang được miễn phí ngày hôm nay.
7. Rotation Control Pro.

Rotation Control Pro
Với Rotation Control Pro, người dùng có thể điều chỉnh việc xoay màn hình rất dễ dàng, có thể lựa chọn xoay theo từng ứng dụng riêng biệt, từng trường hợp cụ thể. Được bán vào ngày thường với giá 61.000VNĐ, hôm nay ứng dụng được giảm giá còn 0VNĐ.
8. City Defender VR.

City Defender VR
Game chiến thuật phòng thủ với cách chơi mới mẻ trong thế giới VR. Lưu ý các bạn chỉ có thể thử với chiếc kính VR tăng cường thực tế ảo. Giá gốc 6.000VNĐ và miễn phí hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *