Trang Chủ Ứng Dụng Android [06/12/17] Nhiều Ứng Dụng Android Đang Giảm Giá Miễn Phí

[06/12/17] Nhiều Ứng Dụng Android Đang Giảm Giá Miễn Phí

Top Các Ứng Dụng Đang Giảm Giá Cho Tải Miễn Phí Trên Google Play Ngày 06/12/2017.

Free App 06/12/17
Như thường lệ, apkvui gửi đến các bạn bài tổng hợp các ứng dụng đang được giảm giá miễn phí trên kho ứng dụng của android, gồm nhiều tiện ích các nhân hóa như iconpack, hình nền, … đến trò chơi, app chỉnh sửa ảnh. Các bạn quan tâm hãy tải về sớm vì thời gian giảm giá có hạn.
1. VertIcons Icon Pack.
VertIcons Icon Pack
VertIcons Icon Pack được thiết kế theo phong cách hình chữ nhật đứng với hơn 850 icon ứng dụng độ phân giải cao đã được hỗ trợ, và số lượng sẽ tiếp tục tăng lên khi ứng dụng được cập nhật. Có giá gốc 20.000VNĐ, hôm nay ứng dụng đang miễn phí.
2. Pillow Icon Pack.

Pillow Icon Pack
Tất cả biểu tượng trong Pillow Icon Pack được vẽ thủ công rất tỉ mỉ, trông như những chiếc gối, rất ngộ nghĩnh và ấn tượng. Ứng dụng hiện hỗ trợ hầu hết các launcher phổ biến hiện nay. Có giá gốc 22.000VNĐ và hiện đang cho tải về miễn phí.
3. Icon Pack – Oval.

Icon Pack - Oval.
Tiếp tục là một gói biểu tượng cá nhân hóa cho android có hình thù khác lạ, đó là hình oval, đúng như tên gọi. Tất cả icon đều đồng bộ, trông vui mắt phải không các bạn? Mau tải về miễn phí hôm nay vì ngày thường ứng dụng được bán với giá 22.000VNĐ.
4. VectoRise Wallpapers.

VectoRise Wallpapers
Ứng dụng cung cấp cho bạn một kho hình nền độ phân giải cực cao, có những ảnh nền độ nét hơn 4K. Bạn có thể tải về hình nền mình thích với chất lượng gốc khi upload. Được bán với giá 9.000VNĐ ở ngày thường nhưng hôm nay đang cho tải về miễn phí.
5. LUK(look) Camera – Seoul Forest.

LUK(look) Camera - Seoul Forest
LUK(look) Camera – Seoul Forest đem đến cho bạn nhiều bộ lọc màu cho ảnh với màu sắc tươi sáng, sẽ làm những bức ảnh phong cảnh thêm tươi đẹp, phục vụ cho mục đích “sống ảo” hoăc lưu giữ làm kỷ niệm. Tải về ngay kẻo hết đợt miễn phí còn 0VNĐ từ giá gốc 21.000VNĐ này.
6. Blizzard – Chronus Theme.

Blizzard - Chronus Theme
Tiện ích xem thời tiết hôm nay và dự báo cho 5 ngày tiếp theo, hiển thị rất trực quan bằng hình ảnh, cập nhật theo thời gian thực, rất nhiều thông tin được cung cấp như: nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, … Hiện ứng dụng đang giảm giá cho tải miễn phí, giá gốc ngày thường là 10.000VNĐ.
7. klocki miễn phí.

klocki miễn phí
Một game câu đố trí tuệ dùng để giải trí mọi lúc mọi nơi được rất nhiều người yêu thích. klocki hiện đang được miễn phí, giá gốc: 21.000VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *