Trang Chủ Ứng Dụng Android [02/12/17] Các Ứng Dụng Dành Cho Android Đang Được Miễn Phí

[02/12/17] Các Ứng Dụng Dành Cho Android Đang Được Miễn Phí

Tổng Hợp Các Ứng Dụng Android Đang Cho Tải Miễn Phí Ngày 02/12/2017.

Free App 02/12/2017
Ngày 02/12/2017 vẫn rất nhiều giảm giá và miễn phí ứng dụng đang diễn ra trên kho ứng dụng của Google. Apkvui đã tổng hợp và gửi đến các bạn những ứng dụng hấp dẫn nhất. Nếu quan tâm hãy tải về ngay kẻo đợt miễn phí kết thúc nhé!
1. Blue Light Filter Pro.
Blue Light Filter Pro
Tiện ích giúp bảo vệ mắt của người dùng khi sử dụng điện thoại vào ban đêm bằng cách tạo ra một màng lọc ánh sáng xanh, giúp giấc ngủ sau đó được sâu hơn. Bản Pro dưới đây là bản không có quảng cáo và kèm theo một số tính năng cao cấp, có giá gốc 62.000VNĐ và đang cho tải miễn phí.

2. Linkfy – Never miss a link.
Linkfy - Never miss a link
Tiện ích giúp người dùng lưu lại những liên kết quan trọng chưa kịp xem và xem lại bất cứ lúc nào. Có giá gốc 14.000VNĐ vào ngày thường nhưng hôm nay ứng dụng đang được miễn phí.
3. Gif Live Wallpapers : Animated Live Wallpapers.
Gif Live Wallpapers : Animated Live Wallpapers
Ứng dụng mang đến cho người dùng một kho ảnh động gif đa dạng, phong phú để làm hình nền. Hãy thử ngay một hình nền động dạng gif xem có khác gì so với ảnh live photo bình thường không nhé! Ứng dụng đang có giá 0VNĐ ngày thường được bán với giá gốc 7.000VNĐ.
Icon Pack - 3D shaped Icons
Gói biểu tượng thiết kế theo phong cách 3D với hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng rất phù hợp để làm mới chiếc smartphone của bạn. Có giá gốc 22.000VNĐ nhưng hôm nay nó miễn phí.
Graby Spin - Icon Pack
Gói biểu tượng hỗ trợ tới 2500 icon ứng dụng, được thiết kế dạng tròn rất đồng bộ, nhiều màu sắc. Được bán với giá 22.000VNĐ nhưng hiện tại đang được cho tải xuống miễn phí.
Icon Pack - Crystal
Icon Pack – Crystal thiết kế theo cảm hứng của tác giả, chính vì vậy, không có một khuôn mẫu nào, các icon đều được vẽ tỉ mỉ bằng tay với hơn 3500 ứng dụng đã đươc hỗ trợ. Mau tải về ứng dụng vì nó đang được miễn phí, ngày thường có giá 39.000VNĐ.
Flyme 6 - Icon Pack
Lấy cảm hứng từ giao diện của các máy Meizu, Flyme 6 – Icon Pack đem đến thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản và mượt mà. Ứng dụng đang miễn phí với giá gốc ngày thường là 23.000VNĐ.
8. Dragon slayer – i.o Rpg game
Dragon slayer - i.o Rpg game
1 trò chơi hấp dẫn, đánh boss theo lượt, đồ họa đẹp mắt, nhiều nhân vật và nhiều nâng cấp về vũ khí cũng như chỉ số của nhân vật. Hiện tại trò chơi đang được miễn phí với giá gốc 20.000VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *