Trang Chủ Game Hành Động Zombie Survival Game of Dead Bắn Thây Ma Hack Cho Android

Zombie Survival Game of Dead Bắn Thây Ma Hack Cho Android

Tải Game Bắn Xác Sống Zombie – Trò Chơi Giết Thây Ma Hack Full Tiền Vàng Cho Android

Zombie Survival Game of Dead hack

GIỚI THIỆU GAME ZOMBIE SURVIVAL MOD:

Zombie Survival Game of Dead có tên tiếng Việt trên kho ứng dụng Play là “Game Bắn Xác Sống Zombie, Trò Chơi Giết Thây Ma” cung cấp bởi One Pixel Studio nhà phát triển đến từ Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh những năm 2030 của thế kỷ 21 đại chiến zombie đổ bộ và càn quét nước Mỹ. Thành phố New York đang yên bình mọi thử diễn ra nhộn nhịp thì bỗng dưng một ngày bầu trời tối sầm lại, mặt đất bắt đầu rung chuyển, thảm kịch đã ập đến, đội quân xác sống bắt đầu xuất hiện phía sau các bức tường và các tòa nhà cháy rụi đổ nát người dân chạy toán loạn và dẫm đạp lên nhau để thoát khỏi lũ thây ma.
Zombie Survival Game of Dead hack

Lũ zombie đi đến đâu là đập phá đến đó và ăn thịt những người dân vô tội khiến họ cũng biến thành những xác sống vô hồn. Bầy xác sống tập trung đến trung tâm thương mại vì đây là nơi có nhiều người qua lại tấp nập. Chúng kéo đến với số lượng đã tăng gấp bội và tấn công những người dân. Tuy nhiên không phải đã hết hi vọng bởi vẫn còn duy nhất còn một chàng trai sống sót có tên D-Man và một vài người khác có huyết thanh miễn dịch với xác sống trong máu mới có thể sống sốt được.

Zombie Survival Game of Dead hack

Câu chuyện bắt đầu từ đây, khi bạn sẵn sàng tải game về máy bạn sẽ hóa thân vào anh chàng D-MAN hoặc những người đã miễn dịch với zombie với vũ khí là khẩu M4A1 mang trong mình nhiệm vụ vô cùng khó khăn và nguy hiểm đó chính là tiêu diệt hết toàn bộ lũ thây ma đang tăng lên gấp bội theo từng ngày đem lại sự yên bình vốn có của thành phố New York và tìm ra nguyên nhân của thảm họa này. Cuộc chiến này chỉ kết thúc khi bạn và đồng đội tiêu diệt hết lũ thây ma.

TÍNH NĂNG HAY TRONG ZOMBIE SURVIVAL MOD:
– 15 màn chơi đầy thử thách tại nhiều bản đồ các loại.
– Hệ thống vũ khí, súng ống, bôm đa dạng có sẵn trong cửa hàng.
– Đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống âm thanh sống động mô phỏng trận chiến.

Zombie Survival Game of Dead hack

– Nhiều loại zombie mà bạn phải tiêu diệt
– Dung lượng nhẹ, chơi được nhiều dòng máy cấu hình thấp.
– Nhiều vật phẩm hỗ trợ tùy biến nhân vật theo phong cách riêng.

Bản hack game zombie survival cho android mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, game đã được mod full 999999 tiền vàng, kim cương. Hoặc bạn có thể tham gia và đối đầu với những thây ma zombie khác trong Dragon Hills 2 Hack Cho Android với lối chơi vui nhộn hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM:
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên
– Không cần root máy, chơi offline.
– Dung lượng: 64MB

Chưa có bình luận

  1. author comment avatar's
    Không Nói Đâu

    V3.1.2 vừa update, chơi hết màn mở đầu mới full tiền nhé các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *