Trang Chủ Ứng Dụng Android [9/11/17] 1 Số Ứng Dụng Game Android Hay Đang Free Trên Store

[9/11/17] 1 Số Ứng Dụng Game Android Hay Đang Free Trên Store

Tổng Hợp Các Ứng Dụng, Game Android Hay Đang Miễn Phí Trên Kho Ứng Dụng Play Store Ngày 9/11/2017

Free App 9/11/17

Apkvui tiếp tục tổng hợp chia sẻ một số app ứng dụng thú vị hiện tại đang miễn phí trong ngày 9/11/2017. Nhanh tay chọn cho mình những app hay, những trò chơi đáng giá để tải về trước khi nó về lại với giá gốc nhé.

1. ANTIMATTER – ICON PACK

ANTIMATTER - ICON PACK

ANTIMATTER – ICON PACK với hơn 3100 icons được thiết kế đẹp mắt sẽ biến dế yêu của bạn lột xác hoàn toàn với phong cách độc đáo mới lạ, 30 Wallpaper đẹp mắt và nhiều tùy chỉnh hay. Để hoạt động bạn cần một Launcher tuỳ chỉnh. ANTIMATTER – ICON PACK hiện đang cho tải miễn phí. Giá gốc của nó là 21.000VNĐ.

2. Africa 3D Pro Live Wallpaper và Christmas 3D Live Wallpaper

Africa 3D Pro Live Wallpaper
Đây là 2 bộ sưu tập đẹp nhất thiên nhiên Châu Phi và chủ đề Giáng Sinh, sẽ mang lại sức sống mới cho màn hình điện thoại của bạn! 2 ứng dụng ảnh nền động này có giá gốc là 26.000VNĐ nhưng hiện tại bạn có thể tải miễn phí về máy.

3. ANDROMEDA VINTAGE: Icon Pack miễn phí.

 ANDROMEDA VINTAGE: Icon Pack miễn phí
Bộ icons biểu tượng được thiết kế rất tỉ mỉ theo phong cách cổ điển sẽ làm mới chiếc android của bạn ngay lập tức. Với giá gốc 21.000VNĐ, hôm nay nó miễn phí.

4. KING – Widget Zooper and KWGT
KING - Widget Zooper and KWGT
Bộ widget cực đẹp được thiết kế dùng kèm với Zooper Widget hoặc KWGT gồm tổng cộng hơn 200 kiểu, và 80 hình nền độ phân giải FullHD. Ứng dụng ngày thường có giá 22.000VNĐ nhưng đã được cho tải về miễn phí hôm nay.
5. Weight Checker PRO miễn phí.
Weight Checker PRO miễn phí.
1 tiện ích về sức khỏe với tính năng sắp xếp chế độ ăn kiêng và làm việc, tập thể dục, theo dõi cân nặng, … Rất hữu ích phải không? Ứng dụng đang miễn phí ngày thường có giá 16.000VNĐ.
6. FineArtPaper – grand wallpaper.
FineArtPaper - grand wallpaper.
FineArtPaper – grand wallpaper cung cấp cho bạn rất nhiều hình nền đẹp, là các bức vẽ sơn dầu, tĩnh vật, … đầy tính nghệ thuật. Ứng dụng có giá gốc 7.500VNĐ.

7. Castle of Nightmare Gold miễn phí.
Castle of Nightmare Gold miễn phí
1 game nhập vai rất hấp dẫn đến từ Dave Studio, nhân vật được thiết kế chibi rất ngộ nghĩnh. Phiên bản trả phí này ngày thường có giá 20.000VNĐ nhưng hôm nay là miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *