Trang Chủ Ứng Dụng Android [8/11/17] Các Ứng Dụng Android Hay Đang Free Trên Google Store

[8/11/17] Các Ứng Dụng Android Hay Đang Free Trên Google Store

Tổng Hợp Một Số App Android Giảm Giá Miễn Phí Trên Kho Ứng Dụng Ngày 8/11/2017

Free App 8/11/2017
Apkvui tiếp tục tổng hợp một số app ứng dụng thú vị hiện tại đang miễn phí trong ngày 8/11/2017. Nhanh tay tải về trước khi ứng dụng về lại với giá gốc nhé!

1. Stay Zen (Ad Free).

Stay Zen (Ad Free)
Trò chơi giải trí đến từ PeaceOut Games, với cách chơi đơn giản, nhẹ nhàng. Đặc biệt đây là phiên bản không có quảng cáo từ nhà phát hành. Với giá gốc 37.000VNĐ, mau mau tải ngay về hôm nay vì nó miễn phí.
2. Quaser One.

Quaser One.
Quaser One mô phỏng vũ trụ, nơi mà mọi thứ trở nên khăc nghiệt hơn. Bạn có nhiệm vụ quản lý tàu không gian, tài nguyên lương thực, hoàn thành nhiệm vụ thử nghiệm tàu Quaser ngoài vũ trụ. Trò chơi đang được miễn phí so với giá gốc 20.000VNĐ.
Trò chơi hành động RPG rất hấp dẫn đến từ Ossian Studios Inc. có giá 26.000VNĐ hôm nay được giảm giá miễn phí.
4. Etaria | Survival Adventure.

Etaria | Survival Adventure miễn phí
Etaria thuộc thể loại game sinh tồn được rất nhiều người yêu thích, với nền đồ họa 8bit, người chơi sẽ lạc vào trong 1 thế giới mở, rộng lớn, nhiều bí ẩn cần khám phá. Nhanh tay tải miễn phí khi ứng dụng đang có giá 0VNĐ so với giá gốc 9.500VNĐ.
Ứng dụng cung cấp cho chiếc android của bạn một live wallpaper, tức là một ảnh nền động, 3D. Có giá gốc 25.000VNĐ, hãy tải về miễn phí ngay hôm nay.
6. Decimal to Fraction Pro.
 Decimal to Fraction Pro
Ứng dụng tính toán với các con số và phép toán cơ bản, là một tiện ích không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại phải không nào? Giá gốc: 21.000VNĐ, hiện tại đang miễn phí.
7. Let It Be O – Pixel 2 Minimalist Icon Pack miễn phí.

Let It Be O - Pixel 2 Minimalist Icon Pack miễn phí
Gói Iconpack cực đẹp với thiết kế bo tròn gọn gàng, tải về để làm cho chiếc máy của bạn đồng bộ hơn. Giá gốc 13.000VNĐ và đang là 0VNĐ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *