Trang Chủ Ứng Dụng Android [7/11/17] Các Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên Google Store

[7/11/17] Các Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên Google Store

Một Số Ứng Dụng Android Giảm Giá Miễn Phí Trên Kho Ứng Dụng Google Ngày 7/11/2017

Ứng Dụng Android Giảm Giá Miễn Phí
Apkvui tiếp tục gửi đến các bạn một số app ứng dụng hấp dẫn đang miễn phí trong ngày 07/11/2017. Do thời gian giảm giá có hạn, hãy nhanh tay tải về ngay lúc này nhé các bạn.

1. Zombie Fortress : Trophy Pro và Zombie Fortress : Dino Pro.

Zombie Fortress : Trophy Pro
Đây là 2 phần trong chuỗi game mô phỏng do CDS Games sản xuất. Trò chơi sẽ đưa bạn vào cuộc chiến sinh tồn với dịch bệnh zombie đang lan rộng, đối đầu với các xác chết biết đi đó và tìm cách sống sót. Ngày thường, 2 tựa game có giá 23.000VNĐ nhưng hôm nay là miễn phí!
2. 4×4 Safari Pro.

Ứng Dụng Android Giảm Giá Miễn Phí
Tiếp tục là 1 trò chơi của CDS Games về chủ đề săn bắn. Với nhiều tính năng hấp dẫn, ứng dụng có giá gốc là 23.000VNĐ, nhưng người chơi có thể tải xuống miễn phí hôm nay.
3. Terra Icon Pack Natural Art miễn phí.

Ứng Dụng Android Giảm Giá Miễn Phí
1 gói biểu tượng dùng để làm mới chiếc android của bạn với hơn 3800 icons và nhiều hình nền độc quyền có độ phân giải cao. Nhanh tay tải miễn phí khi ứng dụng đang có giá 0VNĐ so với giá gốc 63.000VNĐ.
Aron Icon Pack được thiết kế bởi A1 Design, với khả năng tương thích hầu hết các launcher hiện nay cùng số lượng lớn icons, widget đẹp. Ứng dụng có giá gốc 12.000VNĐ đang được miễn phí.
5. MI UI 9 – Icon Pack.

Ứng Dụng Android Giảm Giá Miễn Phí
Gói biểu tượng được thiết kế dựa trên thiết kế mới của MIUI 9: phẳng, đơn giản, đẹp. Với giá gốc 9.500VNĐ, ứng dụng hôm nay được giảm giá xuống còn 0VNĐ.
NetX PRO miễn phí
Công cụ quản lý internet wifi, phát hiện tất cả các thiết bị đang kết nối và nhiều tính năng khác. Rất hữu ích phải không các bạn? Ngày thường bạn sẽ phải bỏ ra 55.000VNĐ để sở hữu nó, tuy nhiên hôm nay ứng dụng được miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *