Trang Chủ Ứng Dụng Android [25/11/17] Những Ứng Dụng Đang Cho Tải Miễn Phí Trên Play Store

[25/11/17] Những Ứng Dụng Đang Cho Tải Miễn Phí Trên Play Store

Một Số Ứng Dụng Android Hay Đang Miễn Phí Trên CH Play Ngày 25/11/2017.

App free 25/11/2017
Như thường lệ, hôm nay 25/11/2017 tiếp tục có những đợt giảm giá tới từ Google Play, đặc biệt là cho tải về miễn phí. Nếu bạn hứng thú hãy mau tải về ngay kẻo lỡ mất đợt giảm giá này nhé!

1. Sweety – Icon Pack.

Sweety - Icon Pack
Sweety – Icon Pack có thiết kế gọn gàng, màu sắc tươi sáng, đi kèm là 41 hình nền độ phân giải cao, hỗ trợ 25 launcher phổ biến nhất hiện nay. Mau tải về miễn phí để làm mới điện thoại của bạn vì ngày thường ứng dụng được bán với giá 21.000VNĐ.
2. PICTAIL – BlueHawaii miễn phí.

PICTAIL - BlueHawaii miễn phí
Tiện ích hỗ trợ chụp ảnh cung cấp rất nhiều bộ lọc màu, làm các bức hình trở nên lung linh và nổi bật hơn. Ứng dụng do JP Brothers, Inc. phát triển được bán với giá 30.000VNĐ hôm nay được miễn phí tải về.
Tiện ích về thiết kế nhà cửa giúp bạn sắp xếp và điều chỉnh lại căn hộ của mình cho thật thẩm mỹ và theo ý thích của mình. Được bán với giá 68.000VNĐ ở ngày thường và hôm nay ứng dụng đang miễn phí tải về.
4. Geekbench 4 Pro.

Geekbench 4 Pro
Geekbench 4 Pro là công cụ đánh giá, xếp hạng hiệu năng và cấu hình rất nổi tiếng. Trong bản PRO lần này, người chơi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để khám phá sâu thêm hiệu năng của chiếc smartphone trong tay. Được bán với giá tới 237.000VNĐ nhưng hôm nay đã được miễn phí tải về.
Game hành động với nhịp độ nhanh chóng, tốc độ, tuy chỉ với đồ họa 8bit nhưng rất cuốn hút người chơi. Giá gốc 49.000VNĐ nhưng hôm nay đang được miễn phí.
6. Gem Miner: Dig Deeper miễn phí.

 Gem Miner: Dig Deeper miễn phí
Game Gem Miner: Dig Deeper nói về “công cuộc” đào đất để tìm khoáng sản và tài nguyên như đá quý, … Game phiêu lưu hấp dẫn có giá gốc 35.000VNĐ đang được miễn phí tải về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *