Trang Chủ Ứng Dụng Android [24/11/17] Các Ứng Dụng Đang Giảm Giá Free Trên Google Play

[24/11/17] Các Ứng Dụng Đang Giảm Giá Free Trên Google Play

Một Số Ứng Dụng Android Hay Đang Miễn Phí Trên CH Play Ngày 24/11/2017.

Free App 24/11/2017
Apkvui gửi đến các bạn những ứng dụng đang được miễn phí trên kho ứng dụng khổng lồ cho android của google, gồm nhiều iconpack và trò chơi, tiện ích rất thú vị. Mau tải về để không bỏ lỡ khuyến mại của các nhà phát triển nhé!

1. PHIX RETRO – ICON PACK.

PHIX RETRO - ICON PACK
Với phong cách cổ điển, hỗ trợ tới 3100 biểu tượng ứng dụng, 20 hình nền độ phân giải 4K sắc nét, tương thích với hầu hết các launcher hiện nay. Ngày thường ứng dụng có giá 21.000VNĐ nhưng hôm nay đã cho tải về miễn phí.

2. ANDROMEDA – Icon Pack.

ANDROMEDA - Icon Pack
ANDROMEDA – Icon Pack được thiết kế với các tông màu tươi sáng, trẻ trung làm chủ đạo, cộng thêm đường nét trông rất gọn gàng. Có giá gốc 21.000VNĐ, ứng dụng được cho miễn phí hôm nay.

3. MINIMALE VINTAGE Icon Pack.

MINIMALE VINTAGE Icon Pack
Tiếp tục là một gói biểu tượng mang phong cách cổ điển, với số lượng hơn 2.500 biểu tượng, hỗ trợ biểu tượng động với Google Calendar, nhiều widget,… Với giá gốc 21.000VNĐ hôm nay chỉ còn 0VNĐ.

4. MIUI 9 Icon Pack & Wallpapers.

MIUI 9 Icon Pack & Wallpapers
Đúng như tên gọi, bộ iconpack lấy cảm hứng từ MIUI phiên bản mới nhất từ Xiaomi, đơn giản, mượt mà là những gì có thể nói về ứng dụng này. Có giá gốc 13.000VNĐ, ứng dụng đang được miễn phí hôm nay.

5. nBubble Elite – Notifications in bubble.

 nBubble Elite - Notifications in bubble
Tiện ích tạo thông báo nổi về tin nhắn, mail ngay trên màn hình chính, rất tiện lợi khi cần trả lời nhanh chóng. Ứng dụng đơn giản mà hữu ích đang được giảm giá miễn phí, giá gốc 35.000VNĐ.

6. Địa Ngục Sống Sót (Dungeon Survivor)

Địa Ngục Sống Sót (Dungeon Survivor)
Game phiêu lưu sẽ đưa bạn tới vùng đất tăm tối, trên hành trình đi khám phá bí ẩn, đối mặt với sự đe dọa từ các sinh vật kỳ lạ. Dungeon Survivor hỗ trợ Tiếng Việt, cốt truyện hấp dẫn, dễ gây nghiện, được bán với giá gốc 23.000VNĐ nhưng hôm nay đang miễn phí.
Ngoài ra, vẫn còn nhiều khuyến mại miễn phí từ hôm qua vẫn đang còn hiệu lực: [23/11/17] Top Ứng Dụng Đang Giảm Giá Cho Tải Miễn Phí Tại Google Play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *