Trang Chủ Ứng Dụng Android [23/11/17] Top Ứng Dụng Đang Giảm Giá Cho Tải Miễn Phí Tại Google Play

[23/11/17] Top Ứng Dụng Đang Giảm Giá Cho Tải Miễn Phí Tại Google Play

Tổng Hợp Một Số App Hay Đang Miễn Phí Tại CH Play Ngày 23/11/2017.

Free App 23/11/2017

Càng sát với dịp Black Friday, càng nhiều khuyến mại, giảm giá được tung ra để thu hút người dùng. Top ứng dụng đang được giảm giá miễn phí ngày càng sôi động. Mời các bạn nhanh tay tải về cho mình nhiều app miễn phí ngày 23/11/2017.

1. Enamel Icons – Icon Pack.

Enamel Icons - Icon Pack
Enamel Icons – Icon Pack sỡ hữu phong cách cổ điển, với màu sắc trang nhã. Hơn 2800 biểu tượng ứng dụng cùng 10 hình nền tuyệt đẹp độ phân giản cao đang chờ bạn tải về miễn phí hôm nay, giá gốc 23.000VNĐ.
2. Halla Icon Pack Pro miễn phí.

Halla Icon Pack Pro miễn phí
Được thiết kế dạng bo tròn, chiếc máy của bạn sẽ trông thật đồng bộ. Sở hữu tới 3000 biểu tượng, ứng dụng hỗ trợ hầu hết các launcher phổ biến hiện nay và đang được nhà phát triển cập nhật thêm. Nhanh tay tải về miễn phí ngay hôm nay vì ngày thường, bộ iconpack có giá 6.000VNĐ.
3. Aspire UX S8/Note 8 – Icon Pack.

Aspire UX S8/Note 8 - Icon Pack
Lấy cảm hứng từ giao diện Samsung Experience của Galaxy Note 8 và S8, ứng dụng hỗ trợ 1200 biểu tượng với độ phân giải cao. Nếu bạn yêu thích hãy tải về miễn phí hôm nay vì ngày thường Aspire UX S8/Note 8 – Icon Pack có giá 14.000VNĐ.
4. Meteogram Pro Weather and Tide Charts.
Meteogram Pro Weather and Tide Charts
Tiện ích widget thời tiết cung cấp thông tin nhiệt độ, độ ẩm, gió, mưa, … theo dạng biểu đồ rất trực quan và lượng thông tin cũng rất đa dạng và phong phú. Widget phù hợp với những ai chuẩn bị đi du lịch dài ngày này có giá gốc 38.000VNĐ nhưng hôm nay đang được miễn phí.
Trình duyệt web hỗ trợ nhiều tab có thể hiển thị kiểu chia đôi màn hình rất thuận tiện, có thể làm nhiều việc một lúc như: vừa lướt facebook vừa xem phim, vừa check mail vừa đọc báo. Ngày thường ứng dụng có giá 23.000VNĐ nhưng hôm nay giảm còn 0VNĐ.
6. Battery Bar : Energy Bars on Status bar.

Battery Bar Energy Bars on Status bar
Ứng dụng trang trí cho thanh trạng thái trên máy android của các bạn thêm màu sắc và trực quan hơn. Rất nhiều tùy chỉnh cho các bạn khám phá: chỉnh màu status bar ở mỗi mức pin, màu khi sạc, … Giá gốc 7.000VNĐ và đang miễn phí hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *