Trang Chủ Ứng Dụng Android [17/11/17] Top Ứng Dụng Hay Đang Giảm Giá Miễn Phí Trên CH Play

[17/11/17] Top Ứng Dụng Hay Đang Giảm Giá Miễn Phí Trên CH Play

Tổng Hợp Ứng Dụng Hot Đang Được Miễn Phí Tải Về Trên Google Play Ngày 17/11/2017.

Free App 17/11/2017
Như các bạn đã biết, Google Play hàng ngày đều có các khuyến mãi, giảm giá các ứng dụng, thậm chí có cả giảm từ có phí xuống miễn phí. Apkvui gửi tới các bạn top những app như vậy ngày hôm nay 17/11/2017.
1. Icon Pack – Paper Shaped Original Icons.

Icon Pack - Paper Shaped Original Icons
Gói Icon được thiết kế dạng hơi tròn và trên nền giấy nhàu rất độc đáo, sáng tạo, hỗ trợ hầu hết các launcher hiện nay. Ứng dụng ngày thường có giá 31.000VNĐ nhưng hiện tại đang được miễn phí.
King Kaan HD Icon Pack gồm hơm 3800 biểu tượng ứng dụng thiết kế đường nét của những đồ trang sức kim cương, đá quý, tạo phong cách rất “quý tộc” cho chiếc điện thoại cùa bạn. Tải về miễn phí hôm nay, ngày thường ứng dụng có giá 75.000VNĐ.
3. Play Edition.

Play Edition
Play Edition là ứng dụng cá nhân hóa cung cấp gói icons tam giác được thiết kế rất tỉ mỉ, số lượng hơn 1000 biểu tượng ở kích cỡ 192×192. Ngày thường được bán với giá 10.000VNĐ, tải về hôm nay để được miễn phí.
4. PowerAudio Pro Music Player miễn phí.

PowerAudio Pro Music Player miễn phí.
Trình chơi nhạc đem đến cho người dùng cảm giác nghe nhạc hoàn toàn mới, bạn có thể duyệt bài hát, album hay ca sĩ, playlist ưa thích, … một cách dễ dàng. Giao diện đẹp, mượt mà, nhiều tùy biến, chỉnh âm thanh, … là lý do ứng dụng có giá 6.000VNĐ. Tuy nhiên hôm nay giá đã giảm xuống còn miễn phí.
Power Torch là tiện ích về đèn pin rất hữu dụng. Nó hỗ trợ bật đèn pin ở màn hình khóa bằng phím nguồn, màn hình chính, điều chỉnh chế độ sáng của đèn, tùy chỉnh tự động tắt. Ứng dụng nhỏ gọn mà tiện lợi có giá 18.000VNĐ nay đang được miễn phí.
Unpark Me là trò chơi trí tuệ, thử thách khả năng tư duy tính toán của bạn. Người chơi có nhiệm vụ tìm đường ra khỏi bãi đậu xe nhanh nhất khi đường đã bị chắn bởi các xe khác. Ứng dụng có giá gốc 37.000VNĐ, hôm nay đã được giảm còn 0VNĐ.
Trò chơi trí tuệ kết hợp giải trí với cách chơi đơn giản: di chuyển, tách, cắt ghép các khối màu thành các hình thù khác nhau. Có giá gốc 25.000VNĐ, người dùng tải về hôm nay sẽ được miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *