Trang Chủ Ứng Dụng Android [14/11/17] Các Ứng Dụng Được Miễn Phí Tải Về Trên CH Play Hôm Nay

[14/11/17] Các Ứng Dụng Được Miễn Phí Tải Về Trên CH Play Hôm Nay

Tổng Hợp Các Ứng Dụng Đang Giảm Giá Miễn Phí Trên Kho Ứng Dụng Ngày 14/11/2017.

Free App Android
Hôm nay 14/11/2017, đang có nhiều ứng dụng giảm giá và cho tải về miễn phí trên Google Store. Apkvui tổng hợp những ứng dụng hữu ích và thú vị nhất dưới đây, nếu các bạn quan tâm thì hãy tải về trước khi đợt giảm giá kết thúc nhé!

1. Flix Pixel – Icon Pack miễn phí.

Flix Pixel - Icon Pack
Flix Pixel – Icon Pack được le0maz thiết kế tất cả các biểu tượng đồng bộ theo phong cách pixel bo tròn rất tinh tế. Tiện ích cá nhân hóa này đang miễn phí, giá gốc vào ngày thường là 26.000VNĐ.

2. Memies – Icon Pack.

 Memies - Icon Pack
Một sản phẩm cũng của le0maz nhưng với phong cách hoàn toàn khác: hình vuông nhưng tròn góc mềm mại, thiết kế bắt mắt, đi kèm với đó là nhiều widget, hình nền độc quyền. Với giá gốc 18.000VNĐ, ứng dụng được miễn phí tải về hôm nay.
3. Poweramp skin MÀU ĐỎ TRON.

Poweramp skin MÀU ĐỎ TRON
Ứng dụng mang đến cho người dùng một giao diện PowerAmp hoàn toàn mới, lấy màu đỏ – đen làm chủ đạo thiết kế, trình phát nhạc PowerAmp của bạn sẽ trông thật đặc biệt và thu hút. Có giá 26.000VNĐ vào ngày thường nhưng hôm nay nó miễn phí.
4. Monster Fantasy:World Champion miễn phí.

Monster Fantasy World Champion miễn phí
Trò chơi nuôi thú chiến đấu rất hấp dẫn, số lượng thú rất lớn, người chơi đông đảo, đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại này. Tải về khám phá ngay hôm nay với giá 0VNĐ, giá gốc 23.000VNĐ.
Collect or Die có dung lượng nhẹ, phù hợp với mục đích giải trí. Nhiệm vụ của bạn trong game chỉ là điều khiển nhân vật người que vượt qua tất cả chướng ngại để thu thập thật nhiều tiền vàng. Các vòng chơi sẽ ngày càng khó để thử thách độ nhanh tay của người chơi. Game có giá gốc là 45.000VNĐ, hôm nay đã được miễn phí tải về.
6. Links Fusion – puzzle game.

1 trò chơi thư giãn nhẹ nhàng mọi lúc mọi nơi, bạn sẽ phải kết nối các khối màu sắc giống nhau lại với nhau. Trò chơi đơn giản này được bán với giá 11.000VNĐ nhưng hôm nay là miễn phí.

7. JPEG Optimizer PRO with PDF support

JPEG Optimizer PRO Miễn Phí
JPEG Optimizer PRO giúp nén, thay đổi kích cỡ ảnh, nhiều ảnh cùng một lúc với chất lượng ảnh cực tốt. Chia sẻ và lưu hình ảnh JPEG trong file Zip hoặc PDF. Là App đáng giá hiện đang cho tải miễn phí, nó có giá gốc 45.000VNĐ

  • Tải Về JPEG Optimizer PRO trên Google Play Store
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *